เย็ดหีแม่บ้านสาวในห้องพัก

มี.ค.

เย็ดหีแม่บ้านสาวในห้องพัก

หลายๆคนอาจจะเคยมีประสบการณ์ในช่วงมหาลัย ที่ได้เย็ดหีสาวๆมหาลัยเดียวกันหรือสาวๆวัยเรียนเหมือนกัน แต่ประสบการณ์ของผมนั้นจะพิเศษกว่าคนอื่น ตรงที่ผมในวัยนี้ไม่ได้มีอะไรกับสาวๆนักศึกษาแต่ได้เย็ดหีของแม่บ้าน ในหอพักของตัวผมเอง เรื่องมันมีอยู่ว่า เมื่อผมขึ้นปีหนึ่ง ผมเลือกที่จะออกมาเช่าหออยู่ข้างนอกคนเดียว เพื่อที่จะเรียนพร้อมกับทำงานไปด้วย ซึ่งมันเป็นการออกมาจากบ้านครั้งแรกและรู้สึกได้ถึงความอิสระอย่างบอกไม่ถูก จะเที่ยวไหน หรือจะดูหนังโป๊เปิดลำโพง ยังไงก็ได้

แต่สิ่งที่น่าสนใจมากกว่านั้นคือ มีแม่บ้านสาวสุดสวยที่อายุไม่มากคอยมาเคาะประตูเก็บขยะให้ทุกเช้า และหอพักที่ผมพักอยู่มีเพียง 12 ห้องเท่านั้น ผมมารู้ทีหลังว่าเธอคือเคยเป็นดาราโชว์หีและเป็นแม่บ้านประจำหอผมเอง ตอนเช้าผมเลยแต่งตัวหล่อใส่เยลเพื่อที่จะไปพบหน้าเธอไม่ถึง 10 วินาที แต่ก็ถือว่าคุ้ม เมื่อเธอจากไปผมก็รีบปิดประตูชักว่าวจินตนาว่ากำลังเย็ดหีเธออยู่ทุกเช้า

วันต่อมาเมื่อเธอมาเก็บขยะที่ห้อง ผมดันลืมไปเลยว่าชักว่าวน้ำแตกใส่ทิชชู่แล้วทิ้งใส่ถุงขยะ แต่ดันลืมมัดปากถุงประจำ กลิ่นน้ำเงี่ยนตีขึ้นจมูกเธอ เธอก็พูดขึ้นว่า “รู้สึกน้ำเงี่ยนเยอะจังนะคะ” ซวยแล้วไงเพราะเธอเคยถ่ายโชว์หี ไหนๆโดนแซวหนักขนาดนี้ ขอแซวกลับไปว่า “อยากได้น้ำเงี่ยนผมไหมล่ะ” เธอฟังแล้วก็ยิ้ม แปลว่าเธอเริ่มมีใจอยากเย็ดกับผมบ้างแล้ว แค่ดูท่าทางก็รู้

ผมเลยเดินเข้าประกบตัวเธอ จากนั้นก็ใช้มือจับคางเธอเงยหน้าขึ้นแล้วดูดปาก เอาลิ้นสอดใส่ในปาก เธอเองไม่ปฏิกิริยาตอบรับอย่างดี ใช้ลิ้นสอดกลับมา ฝันของผมกำลังจะเป็นจริง ซึ่งในนครั้งนี้เธอให้ผมเย็ดหีบนเตียงฟรีเมื่อเธอถึงเตียงผมเริ่มจากเลียหีให้เธอก่อน ซึ่งเธอเองห่างจากผมมากกว่าผมอยู่ 3 ปีน่าจะได้ เบิร์นหีให้เหมือนเป็นทาสรับใช้ จนสุดท้ายทำให้เธออยากที่จะกินควยของผม เธอดูดควยผมด้วยความเพลินๆ ก่อนที่เธอจะนอนแล้วผมก็ยกขาเธอขึ้นพาดบ่าแล้วเอาควยแทงหีเธอแบบสดในตอนเช้านั้น แต่เธอก็บอกว่า “เย็ดอย่าหนักล่ะ เดี๋ยวทำงานไม่ได้” พร้อมกับยิ้มให้ ไม่หนักหรอกน่า เธอครางออกมา “ อืม อ่า อืม อ่า เสียวหีจัง เร็วๆอีก” ไม่นานนักน้ำก็แตกแล้ว

อยากจะบอกว่าการออกมาอยู่นอกบ้านของผมนั้นมันช่างมีอะไรให้คอยลุ้นเสียวอยู่ตลอดจริงๆและทุกวันนี้ผมก็มักจะแอบเอาเธอทุกครั้งที่มีโอกาส

ข้อมูลเพิ่มเติม:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *