เสียวครั้งแรกของหนู

มี.ค.

เสียวครั้งแรกของหนู

ครั้งแรกของหนูเป็นเพราะว่า แต่ร่างกายของน้ำหวานค่อยข้างที่จะโตกว่าคนอื่นค่ะ รูปของค่อยของจะน่าลักหลับกว่าของชาวบ้าน น้ำหวานสูง 170+ น้ำหวานหน้าอก 34 ค่ะ น้ำหวานชอบเอามือคลึงหัวนมค่ะ แล้วโหนกของน้ำหวานก็ใหญ่ค่ะ เวลาใส่กางเกงที่รัดๆ กางเกงจะรัดหอยของน้ำหวานเป็นรูปเลยค่ะมันเสียวมากๆ ผู้ใหญ่หลายคนทักว่าน้ำหวาน อายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี น้ำหวานเองก็เคยโกหกว่าตัวเองอายุ 18 เหมือนกันค่ะ

น้ำหวานชอบแอบทำร้ายตัวเองแบบที่เคยดูในหนังแนวลักหลับ เพราะว่าวัยนี้เป็นวัยกำลังอยากลองพอดีเลย น้ำหวานชอบเอาขวดโคโลนของตัวเองมาแทนด้าม (น้ำหวานแอบทำแบบนี้เป็นประจำ) มันทำให้น้ำหวานน้ำแตก หายเงี่ยนไปได้ทั้งวันเลย และบีบเมล็ดแตดที่บวมเป่งของน้ำหวานเวลาน้ำหวานเสียวมันจะบวมขึ้นมา ชวนให้น้ำหวานต้องช่วยตัวเองเสมอๆ มันทำให้น้ำหวานฟินมาก

แล้ววันเกิดเรื่องก็เป็นวันที่ พี่ชายชื่อบอล อายุ 20 กว่า ทำให้น้ำหวานชวนเห็นแล้วเงี่ยนจนต้องแอบไปช่วยตัวเองแต่ที่จริงแล้วเธออยากโดนลักหลับมาก เพราะเขาทั้งสูงใหญ่แล้วก็หล่อ ตรงนั้นก็ดูใหญ่เป็นพิเศษอีกด้วย วันนี้ก็เป็นอีกวันที่น้ำหวานแอบเข้าไปช่วยตัวเองในห้องน้ำ แล้วก็เกิดเหตุการณ์เสียวพี่บอลดันเปิดประตูห้องของน้ำหวานที่ไม่ได้ล็อค น้ำหวานตกใจมากเพราะพี่บอลเห็น น้ำหวานเปลือยไม่มีเสื้อผ้าและกำลังช่วยตัวเองน้ำแตกคาหี

พี่บอลไม่พูดพร่ำทำเพลงพี่บอลก็บรรเลงจูบน้ำหวานเล่นลิ้น เลียไปทั่วตัว น้ำหวานเสียวจนพูดไม่ออกน้ำหวานไม่เคยได้ลิ้มรสฝีมือผู้ชายจริงๆเลย วันนี้เป็นครั้งแรก แล้วพี่บอลเขาก็จับมังกรอันยักษ์ออกมาจากกางเกง น้ำหวานเพิ่งเคยเห็นและได้สัมผัสมัน จากนั้นพี่บอลก็เรื่อมจะเอาของพี่บอลมาถูที่ร่องของน้ำหวาน มันเสียวอย่างบอกไม่ถูกเลย พี่บอลก็เริ่มที่จะเล้าโลมไปจนสุดท้าย เราก็มาอยู่กันในท่า 69 อยากกับเล่นหนังลักหลับเลย มันเป็นอะไรที่ฟินอย่างบอกไม่ถูกเลย สุดท้ายนำหวานเสร็จไปอีกครั้ง

พี่บอลก็เริ่มจับน้ำหวานถ่างขาแล้วยัดของเขาเข้าไปไม่ให้ได้พัก น้ำหวานมองหน้าพี่บอลอย่างอายๆแล้วร้องออกมาเสียงครางดัง อย่างเสียวซีด ไม่ไหวแล้วพี่บอล น้ำหวานไม่ไหว จากนั้นพี่บอลก็ชักของพี่บอลออกมาแล้วชักต่อหน้าแล้วน้ำของพี่บอลก็พุ่งใส่หน้าน้ำหวานเต็มไปหมด หลังจากนั้นเราสองคนก็ไปอาบน้ำด้วยกัน หลักจากนั้นมาเวลาปิดเทอมทีไรพวกเราก็จะมาเล่นเสียวด้วยกันบ่อยๆ จนตอนนี้พี่บอลแต่งงานลูกสองแล้วพวกเราก็ยังแอบเล่นเสียวด้วยกันประจำ

ข้อมูลเพิ่มเติม:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *