6 วิธีกับไอเดียปลุกเซ็กซ์ให้ร้อนฉ่า

เม.ย.

6 วิธีกับไอเดียปลุกเซ็กซ์ให้ร้อนฉ่า

วันๆก็ย่อมรู้สึกเบื่อหน่าย เช่นเดียวกับคู่รักหลายคู่ที่เกิดความรู้สึกว่า ยิ่งนานวันการยิ่งเย็ดกันกับสามีหรือภรรยายิ่งจืดชืดไร้รสชาติ จนถึงขั้นไม่อยากร่วมกิจกรรมบนเตียงกันบ่อยครั้งเหมือนเดิม หากคุณกำลังรู้สึกเช่นนี้ ขอแนะนำให้ลองปรับเปลี่ยนอาหารดูบ้าง … มิได้ชี้ชวนให้ทำผิดศีลธรรมด้วยการนอกใจคู่ของคุณ แต่หมายถึงการสร้างสรรค์ประสบการณ์ในรูปแบบอื่น ๆ เช่นการหาไอเดียจากหนังโป๊ญี่ปุ่นในการเลียนแบบท่วงท่า เพื่อปรุง เย็ดกันให้ซาบซ่านชวนลิ้มรสและถูกใจคนที่คุณรักต่างหากก็จริงอยู่ที่ใครหลายคนมักจะต้องการมีเซ็กส์เพื่อช่วยสร้างความฟินและความผ่อนคลายให้กับตัวเอง ด้วยการเย็ดกันนั้นเป็นกิจกรรมที่สามารถทำได้หลายท่วงท่าและหลายลีลา แต่เมื่ออายุมากขึ้นหลายคู่มักจะมีเวลาที่จะมีเย็ดกันน้อยลงหรือในบางครั้งการมี เย็ดกันนานๆ อาจจะทำให้เหนื่อยจนหมดสนุกได้ ฉะนั้นวันนี้เรามีเทคนิคปลุกอารมณ์เสียวซ่านเพื่อช่วยให้คุณสองคนถึงจุดสุดยอด ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

1.เปลี่ยนชุดให้เซ็กซี่วาบหวิว การสับเปลี่ยนชุดนั้นสามารถช่วยให้หนุ่มๆ ได้รู้สึกมีอารมณ์มากขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ ลองแอบถามว่าคู่นอนของคุณชอบชุดแบบไหน จะช่วยทำให้คุณสามารถคอสเพลย์ได้อย่างตรงจุดมากยิ่งขึ้น

2.เปลี่ยนสถานที่ ลองหลีกหนีความจำเจบนเตียงนอน ซึ่งเคยเป็นสนามประจัญบาน ไปเป็นมุมอื่น ๆ ของบ้าน เช่น เคาน์เตอร์ในห้องครัว โซฟาในห้องนั่งเล่น หรืออาจชวนกันอาบฝักบัวอุ่น ๆ ทำความสะอาดร่างกาย ลูบไล้เนื้อตัวด้วยสบู่หอม ๆ แล้วมาบรรเลงเพลงรักกันที่อ่างอาบน้ำ เป็นต้น การเปลี่ยนสถานที่จะให้ความรู้สึกแปลกใหม่เร้าใจ แต่อย่าลืมว่าควรระมัดระวังปิดม่านและล็อคประตูบ้านช่องห้องหับให้มิดชิดด้วย

3.เปลี่ยนลีลา มีหลายคู่ที่มักจะมีเซ็กส์ด้วยท่าหรือลีลาในแบบเดิมๆ  ซึ่งอาจจะทำให้เกิดความเบื่อหน่ายได้ในบางครั้ง ฉะนั้นอยากให้ลองเปลี่ยนลีลาดูบ้างเพราะจะช่วยทำให้เซ็กส์ดูกระชุ่มกระชวยมากขึ้น โดยเฉพาะผู้ชายก็อาจจะอยากให้หญิงสาวจัดท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายติดใจบ่อยๆ  ซึ่งรับรองจะทำให้เรื่องบนเตียงฟินไม่รู้ลืมเลยทีเดียว

4.ใช้ sex toy เป็นลูกเล่นเสริม เชื่อว่าหลายคนจะต้องคุ้นกับคำว่า sex toy พอสมควร แต่มักจะมีหลายคู่ที่ไม่กล้าเปิดใจเพื่อนำเอาของเช่นเหล่านี้เข้ามา มนความเป็นจริวแล้วรู้หรือไม่ว่าของเล่นเหล่านี้สามารถเพิ่มความตื่นเต้นให้กับเซ็กซ์หรือเรื่องบนเตียงได้เป็นอย่างดี

 

5.เปลี่ยนรูปแบบเสื้อผ้าอาภรณ์ บางครั้งการเย็ดกันก็ไม่จำเป็นต้องเปลือยเปล่าล่อนจ้อน ลองสวมใส่เสื้อผ้าในขณะร่วมรักดูบ้าง โดยเลือกแบบที่วาบหวิวชวนสยิว ไม่ว่าจะเป็นชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ ชุดนอนลูกไม้บางเบาจนเห็นเรือนร่าง หรือชุดที่ตัดเย็บด้วยเนื้อผ้านุ่มลื่นละมุนมือ ก็ช่วยกระตุ้นอารมณ์และจุดไฟรักได้ดีไม่น้อย

6.เปลี่ยนบรรยากาศ ลองเพิ่มความตื่นเต้นในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ของคุณและคนรัก เช่น วันครบรอบแต่งงาน หรือวันเกิด อาจนัดเจอกันที่โรงแรมตอนเย็นหลังเลิกงานเพื่อพักผ่อน จิบไวน์ และเมคเลิฟกันหน้ากระจกเงาบานใหญ่ หรือหาวันหยุดชวนกันไปท่องเที่ยวใกล้ชิดธรรมชาติ สัมผัสบรรยากาศงดงามของท้องทะเลยามพระอาทิตย์ตกดิน แล้วมาร่วมรักกันในสระว่ายน้ำส่วนตัว เพียงเท่านี้ก็กระพือแรงปรารถนาระหว่างคุณกับคู่รักให้ลุกโชนได้มาก

เป็นไงกันบ้างกับวิธีเสียวที่อาจจะช่วยคุณได้และวิธีทั้งหมดนี้จะช่วยปลุกอารมณ์ และความกระสันให้กับทุกคู่นอนได้อย่างไม่น่าเชื่อสามารถลองเอาวิธีเหล่านี้ไป ปรับเปลี่ยนกับเซ็กซ์ของตนเองจะได้มีความสุขกันมากยิ่งขึ้น

ข้อมูลเพิ่มเติม:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *