ผัวไม่มันเลยจำเป็นต้องนอกใจ

ส.ค.

ผัวไม่มันเลยจำเป็นต้องนอกใจ

สาก้อมีเรื่องจะมาเล่าให้ฟังเช่นเดียวกันนะ กีสมรสมีผัวสุดแท้แต่ผัวของสาไม่ค่อยเอาไหนเลย แม้ว่าสาเป๋นค่อนจะเซ็กส์จัดแต่ว่าได้เย็ดกับผัวเป็นอย่างมากก้ออาทิตย์ละครั้งหรือ2ครั้งแค่นั้น ซึ่งมันไม่ทำให้สาหายอยากจัดได้เลยทำให้ฉันถูกใจไปดูคลิปโป๊แล้วหลังจากนั้นก็เริ่มเสียวกับตนเองมากยิ่งกว่าที่จะโดนเย็ดฉันถูกใจมองเรื่องสวิงกิ้งมากมายเลย จนถึงวันนึงวันออกไปปฏิบัติงานนอกบ้านผัวก็อยู่บ้านไปวันนี้กระเป๋านวันหยุดของเขาตอนฉันกำลังปฏิบัติงานอยู่ ก้อพบกับคนๆนึงชื่อนัดหมายและก็เพื่อนพ้องของเขาอีก 2คน ที่เคยถูกใจบอกเรื่องเสียวเกี่ยวกับฉันในตอนนั้นกระหายจัดมากมายเลยแบบผู้ใดก็ได้แล้ว

สาตกลงใจไปพบพวกเขาเมื่อสาเดินทางถึงที่ทำงานพวกเขาเขาทั้งคู่ก็นั่ง รออยู่แล้วพี่นัดหมายเป็นคนมาเปิดประตูให้สาเข้าข้างในเขายังสนุกสนานดังเดิม “สวัสดีครับผมน้องยังงามอย่างเดิมเลยครับผมมากยิ่งกว่าเดิมอีก ตอนแรกๆที่เข้าไปที่สถานที่ที่เราเคยมีอะไรกันก็สั่นๆอยู่เช่นเดียวกันจนถึง จนถึงคมเอากาแฟมาเสริฟพร้อมที่จะนำไปที่ห้องแบบสาเองรู้สึกตกใจเช่นกัน เขาเริ่มจูบ ปากรู้รสจูบจากคมแทรกกายภายใต้อกแข็งแรกอุ่นๆที่รัดร่างสาเอาไว้ในวง แขนอย่างสนิทแน่นราวกลัวสาจะหลุดไปเอนร่างลงที่โซฟาตัวเดิมอีกรอบตวัดวง แขนโอบกอดร่างคมไว้ด้วยเหมือนกันพร้อมทอดกายให้พวกเขาอีกคราวสาไม่ทราบว่าเพราะเหตุใดถึง ไม่อาจควบคุมตนเองได้ไม่เคยทราบว่ามีอะไรมาเล่นตลกกับอารมณ์ประสงค์ของตัว เอง “น้องขอรับพี่ไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมตนเองได้ตอนอยู่ใกล้ๆน้องพี่ต้องการกอดน้องไว้แบบนี้

ตลอดระยะเวลาพี่ต้องการสัมผัสทุกส่วนทุกตารางนิ้วภายในร่างกายของน้องพี่ทราบพี่ไม่มีสิทธิ ครองแต่ว่าพี่อยากน้องอย่างยิ่ง” สาจำต้องแผดเสียงครวญค่อยพ้นริมฝีปากออกมาเมื่อคมเริ่มจูบไปทั่วบริเวณใบหน้าและก็ลำ คอไหล่คมเริ่มรุกกระตุ้นเข้าไปจนกระทั่งทรวงอกแล้วก็จุกนมจนถึงป้านนมมันเริ่มขยายขนาด ขึ้นจุกนมดันแข็งชันขึ้นไปบนไล้ปากไปกระทั่งทั่วเต้านมไปเรื่อยจนกระทั่งบั้นท้ายรวมทั้งต่ำ ลงเรื่อยจำเป็นต้องคุมให้อยู่แล้วบันเทิงใจกับม้าคงจะเป็นแบบงี้หรือไม่เกินจะทราบสาถึง ปล่อยตัวปล่อยใจกับเขาได้ง่ายขนาดนี้คมกอดสาจากทางข้างหลังลูบไล้ไปทั่วทุกคนขา แล้วบีบเล่นที่เต้านมราวกับเด็กเขาลูบคลำหยอกล้อเล่นเสมือนจะให้ทั่วทุกส่วนในร่าง กายสา ตาหลับลงแม้กระนั้นรู้สึกถึงริมฝีปากนุ่มๆที่เข้ามาเน้นย้ำกระตุ้นกับรอบๆท่อนหัวของมัน กระทั่งสาขนลุกซู่ไปหมดทั้งตัวด้วยความรำจวนเขาอ้าปากอมจุกนมแล้วก็ใช้ลิ้นดุนเบาๆจนถึงสาจะต้องแอ่นอกลอยให้ส่วนอีกมือก็บีบกดกับเต้าขาวอีกข้างที่ยังว่างอยู่

สาเสียวกระทั่งเกือบจะไม่ไหวจำต้องบิดตัวอ้าปากแผดเสียงครวญออกมาเบาๆพาดขา อวยรัดร่างของพี่นัดหมายแอ่นบั้นท้ายเข้าแทรกถูกับทรวงอกพี่นัดหมายพี่นัดหมายเริ่มซุกไสร้ไปที่หน้า ท้องสองมือทึ้งถอดกางเกงลิงสาออกอย่างเร็วพี่นัดหมายซุกหน้าลงไปผสมกับ เนินเจ้าเนื้อด้านหน้าเขาพร้อมดูดเลียเล็มไปทั่วเนินเลาะเล็มไปตามร่องกึ่งกลางสองแคม ขาวที่ชุ่มฉ่ำเยิ้มอยู่แล้วอย่างไม่รังเกียจดูดเลียเหมือนกับหิวกระทั่งสาจำเป็นต้องแอ่น บั้นท้ายสู้สาลืมตาขึ้นเป้าพี่นัดหมายพองแน่นนูนออกราวจะระเบิดร่าพี่นัดหมายหยุดลง พร้อมสารู้สึกถึงอีกมือที่รวบร่างสาเอาไว้ในวงแขนเป็นคมที่พึ่งจะกลับมา ไม่รู้จักว่ากลับมาถึงขณะใดแต่จะหยุดช่วงนี้ก็ไม่ไหวอารมณ์มันกระเจิด กระเจอะกระเจิงไปหมดแล้วเขาจะอุ้มพาไปไหนก็ยอมเขาอุ้มร่างสาพาเดินเข้าสำนักงาน โดยไม่พูดจาวางร่างเปลือยสาลงบนโซฟาพร้อมจัดแจงถอดเสื้อถอดผ้าออกอย่างรวด เร็วในเวลานั้นสาหลับตาปี๋ไม่กล้าดูอายก็อายต้องการก็ใคร่รู้แต่ชายทั้งคู่ เริ่มรุกกระตุ้นสาอีกรอบทราบแต่มีร่างของใครสักคนเข้ามาฟุบหน้าลงที่ กึ่งกลางหว่างขาจับสองขาเจ้าเนื้อของสาอ้าออกแลบลิ้นเลียโลมไปทั่วกลีบสองข้างแล้ว แหวกแบะอ้าออกลากลิ้นเลียช้าทั่วแคมภายในพร้อมแหย่ลงความรอบรูถ้ำส่วน อีกร่างกำลังดูดเม้มที่เต้านมสาอย่างบ้าคลั่งสารับทราบถึงการรุกเข้ามาหน ละนิ้วครั้งละนิ้วที่อัดแน่นของขนาดที่อัดเข้ามาจนถึงจำเป็นต้องลืมตาขึ้นมองเป็นพี่นัดหมายที่

กำลังปฏิบัติภารกิจอยู่ที่ข้างล่างมันอัดเข้ามาเต็มทื่อไปหมดกระทั่งสาจำเป็นต้องแอ่นอก เชิดเข้าปะทะปากของคมที่ยังคงโลมเลียอย่างบ้าคลั่งลำดับที่สองเต้าอ้วนของสาความ รู้สึกสากระเจิดเตลิดเต็มกำลังแล้วมันเบาๆเข้ามาหมดจนกระทั่งสาจำเป็นต้องอ้าขา เต็มกำลังเพื่อรับให้หมดทราบเพียงว่ามันตึงไปหมดทั้งยังหน้าขาสาแทบเสร็จ เมื่อพี่นัดหมายเริ่มโยกเข้าออกแต่ว่าเพียงพอมันเข้ามาได้ไม่จำนวนกี่ครั้งก็ระเบิดส่งให้สา ค้างคาอยู่คมเข้ามาแทนที่โดยทันทีสาผลักร่างเขาหงายลงบนเตียงอย่างรีบเร่ง พร้อมขึ้นคร่อมในทันทีในตอนนั้นคิดว่าตนเองไม่ไหวแล้วมันเศษไม้ไปหมดสา จับของคมเข้าสวมแทนที่พี่นัดหมายพร้อมโยกเข้าออกอย่างไม่ยั้งพี่นัดหมายเข้ามาช่วยโลมเล้าทาง ข้างหลังจูบไปทั่วเรือนข้างหลังเวลาที่คมบากบั่นไล่จับสองเต้าที่แกว่งกับการกระทบ ของสาแต่ว่าเขากลับดึงร่างสาลงในอ้อมแขนพร้อมกระซิบบอกว่าพี่ใจเย็นๆคนต่างคนก้อต่างแผดเสียงครวญคร่ำ ไม่เป็นภาษา พวกเราเลียแล้วก็ดื่มน้ำอยากจัดของกันและกันอยู่นานจนถึงทนไม่ได้สาก็เลยบเอ็งพี่นัดหมายว่าเย็ดสาเหอะ พี่นัดหมายก็เลยลงมือจับปลายควยมาจ่อที่รูหีของสา

อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะสาพึ่งจะสมรสหรือควยพี่นัดหมายใหญ่ก้อไม่เคยรู้มันคับยัดลงรูหีสาตรากตรำมากมายสาเจ็บกระทั่งร้องไห้พี่นัดหมายก้อค่อยสะเออะปลายควยเข้ารูหีสาช้าๆจนตราบเท่าไปไหลลงไปจนกระทั่งสุดควย ในเวลานั้นสาอีกทั้งคับอีกทั้งแน่นทั้งยังเจ็บ พี่นัดหมายเบาๆขยับ ชักเข้าและก็ออกช้าๆจากเจ็บเปลี่ยนเป็นเสียวแล้วก็ความอยากจัดก้อเข้ามาครอบครองอีกทีพี่นัดหมายโยกซ้ายคราวขวาครั้งสาอีกทั้งเสียวอีกทั้งมันบอกให้พี่นัดหมายเย็ดสาแรงๆพี่นัดหมายโยกสาอยู่นานก้อเปลี่ยนแปลงท่าเป็นกวางหันกลับด้านหลัง พวกเราโยกกันจนกระทั่งเตียงสั่น พี่นัดหมายขอให้สาอยู่ด้านบนบ้างสาก้อทำให้ สานั่งคร่อมควยพี่นัดหมายแล้วก้อโยกอยู่แบบนั้นจนถึงพี่นัดหมายกล่าวว่าพี่เสียวควยกระทั่งจะทนไม่ได้แล้วสาโยกเก่งจัง พี่จะเสร็จแล้วสาใกล้หรือยัง

สาก้อเสียวหีมากมายเพราะว่าควยพี่นัดหมายยาวมากมายยาวจนกระทั่งดันมดลูกสาเลย ในเวลานั้นพวกเราต่างคนก้อต่างกระเด้งใส่กันซักพักพี่นัดหมายก้อแปลงให้สามายืนค้อมตัวอยู่ที่ขอบเตียงแล้วใส่ควยเข้ารูหีสาจากข้างหลัง พี่นัดหมายอัดชนควยเข้ารูหีสาอย่างไม่ยั้ง เสียงพี่นัดหมายร้องสลับกับเสียงของสากระทั่งลั่นห้อง แล้วพี่นัดหมายสาปล่อยน้ำเข้ารูหีสาพร้อมๆกับที่สาก้อเกร็งรัดตอดควยพี่นัดหมายพอดิบพอดีเพราะว่าสาก้อเสร็จเช่นกัน และก็ถัดมาก็ยังเย็ดกันสุดมันอย่างงี้ตลอดโดยที่สามีไม่รู้เรื่องเลย

ข้อมูลเพิ่มเติม:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *