เย็ดกันกับหัวหน้าหนุ่ม

พ.ค.

เย็ดกันกับหัวหน้าหนุ่ม

เรื่องเย็ดกันของหนูเกิดขึ้นเมื่อปีกว่าๆมานี่เอง

โดยเกิดเรื่องที่เกิดระหว่างหนูกับนายจ้างนี่เอง เรื่องมีอยู่ว่า หนูหลังเรียนจบปริญญาโท ก็เลยได้ดำเนินการที่บริษัทแห่งหนึ่งในตำแหน่งรองหัวหน้าข้างวิจัยสินค้าและบริการ เมื่อทำเป็นแทบปี หนูก็ได้รับการแต่งให้มาเป็นหัวหน้าฝ่ายศึกษาค้นคว้าที่โรงงานจังหวัดนครนายก ก็เลยได้ย้ายมาอยู่ตรงนี้ แล้วหนูก็จะต้องไปไหนมาไหนกับนายจ้างตลอดจ้ะ รวมทั้งหนูก็สังเกตุได้ว่านายจ้างหนูถูกใจมองดูหนู แบบว่าไม่ธรรมดาจ้ะ อย่างกับว่าปรารถนาอยากเย็ดกันกับ หนูแน่ๆ ไม่ว่าจะตรงไหนมึงก็หาจังหวะมองดูหนูด้วยสายตาที่เชิญแต่ว่าหนูก็เฉยๆจ้ะ หลายทีที่นายจ้างหนูจะพาหนูท่องเที่ยวแต่หนูก็ไม่ไปจ้ะเพราะเกลียดท่องเที่ยวกลางคืนเท่าไหรแต่ว่าตอนปีใหม่จ้ะ ก็พอบพอดีที่บริษัทมีการจัดเลี้ยงจ้ะ

คริสมาสน่ะจ้ะหนูก็กะว่าจะไม่ไปแต่ว่าก็จะต้องไปเพราะเพื่อนพ้องของหนูนั้นก็ลากหนูไปเย็ดกันด้วยจ้ะ

ในคืนนั้นก็มีคนอีกทั้งบริษัทมากินเลี้ยงกันจ้ะ เนื่องจากว่าสนุกสนานรวมทั้งเพื่อนเกลอมากมายหนูก็เลย ดื่มเครื่องดื่มชนิดเมาไปหลายแก้ว บวกกับที่หนูนั้นไม่ค่อยดื่มของจำพวกนี้ด้วย หนูก็เลยเมาแบบว่าไม่รู้เรื่องเลยจ้ะ นึกออกแต่ดื่มรับประทานกับเพื่อนฝูงอยู่อย่างเบิกบานและจำอะไรมิได้เลยจ้ะ เพียงพอมารู้สึกตัวอีกครั้งก็อยู่ที่ห้องที่ใช้ในการประชุมของบริษัทจ้ะ นอนอยู่บนโต๊ะเลยจ้ะ หนูก็สงสัยว่ามานอนอยู่ที่นี้ได้อย่างไร พอเพียงหันไปมองดูอีกครั้งมองเห็นนายจ้างกำลัง เอาหน้ามาลอดไว้ตรงหว่างขาหนูจ้ะหนูเสียวมากมายเลยจ้ะแต่ว่าหนูก็จะต้องต่อสู้จ้ะเนื่องจากหนูกลัวจ้ะ แต่ว่านายจ้างก็กล่าวว่าอย่าร้องน่ะถ้าหากไม่ต้องการให้คนใดทราบว่าพวกเราทำอะไรเย็ดกัน หนูก็เลยไม่กล้าร้องเลยจ้ะ เพียงพอนายจ้างหนูกล่าวจบเค้าก็เอาลงไปที่หว่างขาหนูอีกจ้ะ หนูอีกทั้งเสียวแล้วหลังจากนั้นก็ทั้งยังมันจ้ะ ร้องก็ร้องมิได้จ้ะด้วยเหตุว่ากลัวคนอื่นๆได้ยินจ้ะ นายจ้างเริ่มปลดกระโปรงหนูออกจ้ะ แยกขาหนูออกจ้ะและเอาลิ้นมาบอกได้คำเดียวว่าความเสียวจนกระทั่งสุดชี้แจงระเบิดขึ้นในสมอง ช่องน้อยขมิบน้ำกระตุกอย่างไม่เคยเป็น ร่างกายสั่นระริก หนูบอกได้คำเดียวว่าชาตินี้ไม่มีทางลืมความรู้สึกนั้น เสียวจนถึงไม่สนใจอะไรทั้งหมด มือกอดกระหวัดถึงตัวนายจ้างเอาไว้ ตาปรือ ปากซูดจนกระทั่งหอบ รำพันเบาๆว่า “หยุดเหอะนายจ้าง พี่ใจจะขาดแล้ว” ว่าและก็กรีดเสียงร้องลั่น เมื่อนายจ้างยัดเจ้าลูกกลมๆสั่นได้เข้าไปในร่องเสียว หนูกรีดดังออกมาสุดเสียง สติขาด แล้วก็ความรู้สึกว่าตัวเองผิดถูกใจหมดไปในทันที ร่างที่กระตุก เร่งเร้าให้สีผิวที่ขาวนวล ออกชมพูอ่อนๆหนูเองยังอดอัศจรรย์ใจในพลานุภาพเซ็กส์เพลงที่ชีวิต ที่เล่นเพลงอยู่มิได้ ขาถ่างออก เชิญตามธรรมชาติ แม้ว่าจะไม่เคยร่วมประเวณี แต่ว่าพลังขับข้างในก็ผลักให้หนูกางขา และก็นายจ้างอาจพร้อมมานานแล้ว เขาสลัดกางเกง เปิดเผยให้มองเห็นเอ็นสีดำขนาดโต กระตุกงึกๆอยู่เบื้องหน้าหนู เสมือนกำลังทำความรู้จักกับหนู

พี่สาวเย็ดกันใจแตกที่ไม่สนใจในครรลองอะไรก็ตามอีกแล้ว

หนูคว้าท่อนเอ็นอย่างหิวหิว มันอุ่น มันร้อน เขี่ยเม็ดเสียวใหญ่เลยจ้ะส่วนหนูก็ เพื่อนมากมายจ้ะทำอะไรมิได้มากมายจ้ะได้แม้กระนั้นจิกที่ศีรษะนายจ้างให้กดลงไปตรงเม็ดของหนูจ้ะ นายจ้างหนูก็สนองตอบ จ้ะ ทั้งยังคบ ทั้งยังกัด ทั้งยังดูดอีกทั้งเลียจ้ะหนูนี้ร้องครวญออกมาเบาๆเลยจ้ะ ด้วยความทนทานไม่ไหว หน้าของเค้าก็ยังซุกเหลวน้ำของหนูเต็มหน้าไปหมดจ้ะ ส่วนมือของเค้าก็มาปลดกระดุมของหนูจ้ะ เสร็จและจากนั้นก็ถลกเสื้อชั้นในหนูขึ้นไปเลยจ้ะ นมของหนูก็โผล่ออกมาจ้ะอีกทั้งใหญ่แล้วทั้งยังขาว เต่งตึงไปหมดเนื่องจากไม่เคยผ่านมือชายใดมาก่อนเลยจ้ะ จุกนมหนูสีชมพูอ่อนน่าดูดมากค่ะมองจากที่เค้าแหงนดูมาดูหนูภายหลังที่เค้าเล่นตรงตอนล่าง ของหนูนานมากเค้าก็ขึ้นมาเล่นที่ศีรษะนมหนูจ้ะ อีกทั้งดูด ทั้งยังเลย เค้าดูดแรงมากมายเลยจ้ะ หนูเสียวไปหมดซักพักหัวหน้าหนูก็ถอดเสื้อถอดผ้าออกจ้ะ หนูหันไปดูขณะที่เค้ากำลังถอดกางเกงลิงจ้ะ ของเค้าโตมากมายเลยจ้ะหัวใจหนูเต้นแรงมากมายเลยจ้ะ บอกผิดว่าตนเองปรารถนาอะไรจ้ะเนื่องจากว่าไม่เคยจ้ะ แล้วเค้าก็เนมาที่ด้านหน้าหนูจ้ะ เอ็งกล่าวว่ารองเล่นดูซิ หนูก็ถามแกว่าทำเช่นไร มึงก็กล่าวว่ารองอมดูซิปากหนูก็อมควยยาวของนายจ้างเข้าออกอย่างกระปรี้กระเปร่า เสียงนายจ้างซีดเผือดปาก และก็จิกผมหนูอย่างไม่มีความเมตตาปราศัย ย้ำเตือนถึงความสนุกสนานที่หนูไม่เคยคิดมาก่อนจะได้พบปะ มันราวกับรางวัลที่บอกถึงการบรรลุเป้าหมายของหญิงสาวผู้ไม่เคยเผชิญกับเกมราคะมา ก่อน เดี๋ยวเดียวนายจ้างก็ผลักหนูอย่างแรง พร้อมขึ้นคร่อม หนูลุ้นระทึกถึงสิ่งที่จะตามมาด้วยความสมัครใจ น้ำกระหายจัดที่แตกจนถึงเขรอะไปถึงรูก้น ช่วยทำให้การส่งลำควยผ่านเข้าไปอย่างไม่ยากเย็น แต่ว่าเพียงพอผ่านไปได้เพียงแค่ครึ่งลำ หนูก็รู้สึกเจ็บ แล้วก็แน่นอย่างบอกผิด แม้ว่าจะอยากจัดง่านเพียงแค่ใหน แต่ว่าความเจ็บปวดที่ตามมาทำให้มือดุนอกนายจ้างออกไปอัตโนมัติ แต่ว่านายจ้างหรือจะหยุดเท่านั้น

ปากเริ่มงับนมที่แข็งเป็นไตเย็ดกันมือขยุมแก้มตูดหนู

อย่างเอาจริงเอาจัง จากที่อุตสาหะผลัก แต่ว่าพอเพียงเขาขยับ เอวหนูก็อดไม่ได้ที่จะตามควยของเขาไป ไม่เคยโดนไม่รู้เรื่องหรอกขา แบบงี้ละมั้ง ที่เขาว่ากลัวๆกล้าๆเจ็บๆต้องการๆเสมือนนายจ้าง น้องชายผู้ที่มีความชำนาญเกมรำทวน จะรู้เรื่องรู้ราวรู้สึกหนู เขาจับเจ้าข่มหาบันเทิงใจ บดขยี้มาทั่แตด ของหนู เพียงแค่นั้น เองหนูก็ลืมตัวด้วยความเสียว ส่ายสะโพกยิกๆพร้อมสวนเข้าพบควยของเขาอย่างลืมตัว หอยขมิบอย่างไม่มีท่าทางจะหยุด ปากก็กรีดไม่เป็นภาษา น้ำเหนียวไม่น้อยเลยทีเดียวขมิบออกมาจากร่องหนู ราวกับฉีแตก แต่ว่ามันซ่านในอารมณ์มากยิ่งกว่า เพียงเท่านั้นซักพักหัวหน้าก็เริ่มรูดท่อนเอ็นเร็วขึ้นหนูเสียวจ้ะ ก็เลยปฏิบัติตามใช้มือช่วยรูดไปๆมาๆด้วยจ้ะ ครู่หนึ่งนายจ้างตัวเกร็งเลยจ้ะ รวมทั้งมีน้ำอุ่นๆพุ่งเข้าปากหนูจ้ะ นายจ้างพูดว่าอย่าเพิ่งจะคายออกน่ะ เสียวดีหนูก็อมไว้จ้ะ รสมันแปลกๆมากมายเลยจ้ะ แม้กระนั้นหนูก็อมไว้จ้ะ แล้วนายจ้างก็เนไปเอากระดาษทิชชูมาให้หนูคายออกจ้ะ เสร็จแล้วนายจ้างก็ เนมาที่ช่องสวาทของหนูค่ะมึงเริ่มเอาท่อนเอ็นอันใหญ่โตมโหฬารค่อยดันเข้าไปจ้ะหนูทั้งยังเสียวอีกทั้งกลัวเจ็บจ้ะ แม้กระนั้นทำงัยได้จ้ะก็มาถึงขนาดนี้แล้ว ท่อนเอ็นยังเข้าไม่สุดกำลังจ้ะเนื่องจากว่านายจ้างพูดว่ารูหนูฟิตมากมายจ้ะมึงก็เลย เอาหน้าแกมุดมาเลียจ้ะเอ็งใช้น้ำลายช่วยจ้ะ หนูก็พูดว่าพอแล้วเย็ดกันเร็วๆเหอะน้ำหนูออกเยอะไปหมดแล้ว นายจ้างได้ยินดั้งจมูกนั้นเลยเอาท่อนเอ็นมาหน้าจออีกครั้งนี้สบายเลยจ้ะ เข้าไปสุดเลยจ้ะหนูโน้มคอนายจ้างอย่างแน่นเลยจ้ะทั้งยังเสียวอีกทั้งเจ็บเลยจ้ะ นายจ้างก็กล่าวว่าฟิตดีจัง เค้าก็เริ่มซอกซอยเลยจ้ะหนูก็ถ่างขาสุดกำลังเลยจ้ะ

เอ็งเอาปากมาดูดปากหนูจ้ะลิ้นเอ็งตวัดไปทั่วๆเย็ดกันไปหนูก็สนองตอบโดยทันที

แล้วเอ็งก็ เลื่อนลงมาดูดที่ศีรษะนมหนูจ้ะ เสียวอย่างมากจ้ะ เสียวไปหมดเลยจ้ะ เสียงของนายจ้างหอบสั่นเครือขึ้นเรื่อยแข่งขันกับเสียงกรีด ของหนู สักครู้เดียวหนูมีความคิดว่าควยนายจ้างที่วิ่งอยู่ด้านในร่องหี มันพองขึ้นอีก และก็รูดกับฝาผนังหี และก็แตดอย่างมีรส ทันทีทันใด หนูก็ไม่มีสติ ได้แต่ว่าโยกแข่งขันกับนายจ้างอย่างลืมตาย ปากก็ร้องบอกนายจ้างว่าฉีจะแตกแล้ว ส่วนนายจ้างก็ตะเบ็งร้องอย่างสุขสันต์ ขณะเดียวกันนั้น หีหนูก็รับทราบการกระตุกอย่างหนักบีบท่อนเอ็นนายจ้างอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ส่วนนายจ้างนั้น กระตุกเอวอย่างแรง ทั้งยังหนู แล้วก็นายจ้างกอดกันแน่น กดเอวติดอยู่ไว้ใส่กัน ท่อนเอ็นนายจ้างส่งน้ำอุ่นๆราดรดมดลูกหนูอย่างเปียกโชก เท่ากับที่ช่องคลอดของหนูขมิบหลั่งรดน้ำกามาออกมาสู้อย่างไม่รู้จบ นี่หละมั้งที่ว่า หนูก็ปฏิบัติตามมึงบอกต่อนี้ไปเอ็งก็เริ่มใส่มาทางด้านหลังจ้ะเสียวอย่าบอกผู้ใดเลยจ้ะ หนูเริ่มเก่งแล้วจ้ะ โยกเองเลยจ้ะนายจ้างหนูก็ตรอกเริ่มขึ้น มือก็เอื้อมมาคาดคั้นนมหนูจ้ะ นิ้วก็เขี่ยที่ศีรษะนมไปด้วยจ้ะหนูเริ่มเอามือกระทั่งถึงพื้นไม่ไหวแล้วจ้ะ เลยเอาหน้าจนกระทั่งพื้นไว้จ้ะต่อไปนี้ตูดหนูก็โด่งขึ้นใหญ่เลยจ้ะ ช่องสวาทก็เปิดกว้างเข้าไปใหญ่จ้ะ นายจ้างก็ตรอกเอวใหญ่เลยจ้ะ

ตอนเย็ดกันหนูร้องออกมาไม่เกรงใจคนใดแล้วจ้ะในเวลานี้

เนื่องจากมันเสียวมากมายเลยจ้ะ ครู่หนึ่งหนูก็บอกนายจ้างว่า จะเสร็จแล้ว แล้วหนูก็เสร็จจ้ะส่วนนายจ้างหนูก็ซอกซอยยังไม่เสร็จเลยจ้ะ ครู่หนึ่งมึงก็ถอนออกจ้ะ และก็มาที่หน้าหนูค่ะแล้วเอ็งก็ปล่อยน้ำออกมาเต็มหน้าหนูเลยจ้ะหนูผลักนายจ้างออกมาจากแบบอย่างเฉยเมยอาการหอบของตน นายจ้างเพียรพยายามกอดจับกุมตัวหนูไว้ แม้กระนั้นความชิงชังตนเองที่ไม่สำรวม รวมทั้งรู้สึกไม่ถูกเข้ามาครอบงัม

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *