หนังโป๊เมียเสียวกับเพื่อน

ก.พ.

หนังโป๊เมียเสียวกับเพื่อน

ผมถูกใจแนวสวิงดูหนังโป๊สวิงกิ้งอยู่ตลอดเลย

และต้องการมองเห็นเมืยโดนควยผู้อื่นเย็ดมากเลยผมก็เลยคิดแผนให้คู่หูมายัดลำควยเข้าร่องหีภรรยาผมให้ได้เลยเพียงแค่คิดผมก็เสียวขึ้นมาเลยพวกเราสองคนต้องการมีลูกมากมายเคยไปหารือหมอ หมอพูดว่าผมเป็นหมัน ถ้าเกิดต้องการมีลูกจริงๆจำต้องทำกิฟท์แต่ว่าค่าครองชีพแพงมากมาย พวกเราเลยจะต้องหยุดไว้ก่อน ผมเลยเสนอว่าในเมื่อพวกเราต้องการมีลูกจริงๆผมจะหาผู้ที่เชื่อใจได้มาสืบพันธุ์กับคุณ ภรรยาผมคุณก็ไม่เอาด้วยเนื่องจากกลัวว่าจะมีปัญหาตามมาคราวหลัง แต่ว่าผมบอกคุณว่าผมยอมรับได้รวมทั้งต้องการมีลูกจริงๆคุณก็เลยตกลง ด้วยเหตุนั้นการหาผู้ที่จะมาสืบพันธุ์กับคุณก็เลยเป็นหน้าที่ของผม

ผมก็เลยเล็งคู่หูสถานที่ทำงานหนังโป๊ของผมชื่อแอว

แอวเป็นคนดูดี และก็ฉลาดหลักแหลม และนิสัยก็ดีแล้ว ผมก็เลยเชิญแอวมาคุยที่บ้านให้เพื่อนฝูงซื้อเบียร์สดมาดื่มกัน จนถึงแอวะทั่ง 6 นาฬิกาเย็นเพื่อผมก็มาถึงบ้านผมก็เริ่มดื่มกันผมให้ภรรยาผมดื่มด้วยคุณดืมไป 2 แก้ว ก็เริ่มหน้าแดงแล้ว จนถึงภรรยาผมพอดีกล่าวไม่ค่อยได้คำศัพท์ ผมก็รีบเปิดหนังเอ็กแนวสวิงทันที่ภรรยาผมมองโทรทัศน์อย่างไม่ละสายตาเพื่อผมก็จ้องมองที่ทรวงอกเมืยผมอย่างตารุกวาวเพราะเหตุว่านมแถบหกมาของหนอกเสื้อ ผมก็ดึงภรรยาผมเข้ากอดและก็ใช้ลิ้นเลียที่ซอกหูภรรยาผมพร้อมล้วงขยํ่าเนินอกคุณไปหน้าคุณแดงมายากลํ่าเหนื่อยที่จะผลักออกด้วยความเขินอายเพราะว่าภรรยาผมเมาเหมาะครับก็เลยล้วงเข้าไปในกางเกงที่มีขาสั้นตัวน้อยของภรรยาผมใช้นิ้วแหย่เข้าไปที่รูหีเหมือนในหนังโป๊ ภรรยาผมอยู่ในท่าสุนัข แอวกำลังซอกซอยอยู่ด้านหลัง มองเค้าหน้าภรรยาผมแล้วมิได้ราวกับภรรยาผมคนเดิมที่เพียงแค่ต้องการจะมีลูกเพียงแค่นั้น แต่ว่ากำลังสู่สมแบบสัตว์มากยิ่งกว่า แอวจับภรรยาผมแปลงท่าสารพัดสารพันที่จะคิดได้ ผมต้องการจะเข้าไปฆ่าทั้งคู่คนเสียขณะนั้นแม้กระนั้นกลัวจำคุก และมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างพิลึกมันงวยงงไปหมด

ผมแลเห็นหนังโป๊ร่องหีของภรรยาผมเฉอะแฉะกระทั่งเยื้อมอกมา

มันรีบบรรจงใช้ลิ้นเลียดูดดื่มน้ำกระหายจัดจาแอวูหีภรรยาผม ภรรยาผมแอ่นก้นขึ้นเป็นจังหวะพร้องร้องครางครวญออกมาเบาๆน้ำผมแถบแตกเลย แล้วต่อจากนั้นเจ้านัฐมันก็รืบถอดกางเกงมันออกมาพร้อมกางเกงชั้นในมันโดยทันที โอ้ ลำควยมันเกือบจะ 8 นิ้วได้มั้ง แถมใหญ่อีก (แล้วรูหีภรรยาผมจะฉีกมัยนี่) เจ้านัฐมันจ่อหัวควยมันไปที่รูหีภรรยาผมในทันทีมันเช็ดไปเช็ดมาที่ร่องหีแล้วควยมันก็ไหลหลุดเข้าไปในร่องหีภรรยาผมทันเวลานี้ผมมีอารมย์มากมายเลยเลยเดินเข้าจ่อลำควยผมขนาด 6 นิ้ว ใหญ่กว่าหนังโป๊เข้าปากภรรยาผมโดยทันทีภรรยาผมที่หลับตาพริ้มอยู่ได้ดูดควยผมเข้าเลียไปเลียมาผมมันมากมายเลยอารมย์พุ้งลนลานสุดๆกลับมาที่ ควยนัฐกลับหีภรรยาผมต่อ หัวควยนัฐแทงพรอดๆกระทั่งหายเข้าในรูหีภรรยาผม ภรรยาผมผวาหมดตัวด้วยความเสียว เพียงพอผสมพันธ์กันเสร็จทั้งยังแอวไม่ยินยอมคัดออกจาแอวูภรรยาผมโดยแช่ติดอยู่ไว้อย่างงั้น แล้วก็ต่ออีกชู รูหีคุณอย่างสบายเนื่องจากว่าหีภรรยาผมเปียกชำไปด้วยน้ัำอยากจัดจนถึงภรรยาผมซู๊ดครวญออกมาด้วยความเสียวหี ผมก็เลยส่งสายตาให้นัฐแล้วผมก็เลยแกล้งลุกออกไปแอบมองอยู่ใกล้ๆนัฐไม่รอคอยช้าเข้ามารุกรานดูดเข้าไปที่ปากภรรยาผมขยี้ขยํ่าที่นมภรรยาผมทันที่ภรรยาผมพยามผลักนัฐออกแม้กระนั้นก็เหนื่อยเพียงพอจนกระทั่งชั่วพริบตานัฐก็ถอดเสื้อองภรรยาผมออกทั้งยังปลดเสื้อในออกในทันทีปากนัฐดูดปากภรรยาผมอย่างบ้าดีเดือด

หนังโป๊จนถึงภรรยาผมลืมตัวแลกเปลี่ยนลิ้นกับนัฐอย่างบ้านัฐละจากปากไปดูดนมภรรยาผมในทันที

อกชมพูยกตระง่านเจ้านัฐไม่รอคอยลีดูดจุกนมภรรยาผมแถบจะหลุดออกมาแบบหนังโป๊ภรรยาผมจึกหัวนัฐด้วยความเสียว กระทั่งเจ้าพลักภรรยาผมนอนลงกับพื้นใช้ลิ้นไล่เลียไปที่ท้องน้อย เสร็จแล้วพอเพียงใกล้สว่างแอวก็กลับ ผมก็เลยเข้าไปด่าทอภรรยาผมอย่างแรง คุณตกอกตกใจรวมทั้งเล่าว่าพอเพียงผมไปประชุมสัมมนาเพียงแค่วันเดียวแอวก็มาหาคุณและก็กล่าวว่าผมให้เขามาซ้ำอีแอวอบเพราะว่ากลัวไม่ติดลูก คุณโทรศัพท์หาผมสุดแต่ผมดับเครื่อง (ซึ่งผมก็ปิดจริงๆเพราะว่ากำลังสัมมนาอยู่) คุณก็เลยยอมแม้กระนั้นโอกาสนี้แอวกลับให้คุณแก้ผ้าและก็ลงลิ้นให้คุณ เพียงพอคุณโดนลงลิ้นอารมณ์ก็เลยกระเจิดกระเจิง ต่อจากนั้นก็เลยยอมทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง แอวมาตลอดทั้ง 3 วัน ผมก็เลยไม่เคยรู้จะบอกอย่างไร จะแอวธคุณแม้กระนั้นก็ มารู้สึกว่าเป็นเพราะว่าผมเองที่ทำให้เกิดปัญหา

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *