ถ่ายคลิปเมียโดนเพื่อนเย็ดกัน

ม.ค.

ถ่ายคลิปเมียโดนเพื่อนเย็ดกัน

ผมมีเมียเย็ดกันแล้วรวมทั้งมี ลูกแล้ว 2 คน

อาศัยว่าขยันแล้วก็เซ็กส์จัดนิดๆเย็ดกันทุกๆวันเหตุการที่ก็ธรรมดาดีสุขสบายราวกับครอบครัวอื่น ละเว้นเรื่องอย่างงี้แค่นั้น การเย็ดกันของพวกเราก็เย็ดกันตามธรรมดา ทุกท่าทาง ช่วงเวลา การเริ่มต้นจนถึงจบฉากเย็ดกัน ความรู้สึกผมเองก็ธรรมดา คยแอบมองเห็นคุณพ่อกับคุณแม่ แล้วก็อากับแฟนเค๊าเอากัน และแอบมองน้าสาว อาบน้ำเป็นประจำรวมทั้งเพื่อนพ้องๆน้าสาวด้วยที่มานอนค้างคืนบ้านน้า พอใช้มองเห็น ภาพนี้เป็นประจำก็เลยทำให้เป็นคนมีอารมเพศออกจะสูง ชักว่าวบ่อยครั้ง มากมาย ว่างมิได้เลยควรจะมีอย่างต่ำวันละ 1-2 ครั้ง

เย็ดกันกระทั่งรู้สึกเจ็บปวดไข่หนเดียว

พอสมรสแล้วก็มีภรรยาเป็นของตนเองแล้ว ก็ล่อภรรยาซะให้สมใจอยาก ต้องการตลอดมา ภรรยาผมจะแอบช่วยเหลือตัวเองทุกคราว ผมทราบดีว่าเขาช่วยเหลือตัวเอง เนื่องจากมีความรู้สึกว่าที่พักผ่อนมันจะกระเทือนเบาๆแล้วผมก็แกล้งหลับสบาย แม้กระนั้นเอาขาน้างหนึ่งแม้กระนั้นแตะต้องกับผิวเขารอบๆขา จะรู้สึกได้ว่าเขากำลังช่วยเหลือตัวเองจนกระทั่งเสร็จทุกคราว โน่นก็หมายคือผมมันไม่ได้การใช่ไหม เมื่อใดก็ตามพวกเราเย็ดกันเสร็จเขาก็จะทำอย่างงี้ทุกหน ผมคิดอยู่นานยาวนานหลายเดือนว่าจะทำยังไงที่จะให้ภรรยาสุขสบายหัวข้อนี้ เพราะเหตุว่าผมกลัวว่าเขาจะขอเลิก ผมพาภรรยามาท่องเที่ยวรวมทั้งพักอยู่ใน อพาร์เม้นท์ปกติแบบส่วนตัวดี ห้องนอนที่มีห้องอาบน้ำ แล้วก็มีอ่างอาบน้ำในตัว พวกเรานอนพักเอาแรงกันเพื่อหวังว่า พวกเราจะได้มีแรงเย็ดกันอปิ้งสุดฤทธิ์สุดเดชจำพวกไม่ต้องเกรงอกเกรงใจคนใดกัน พวกเรามิได้เย็ดกัน พวกเราหลับและก็ไปตื่นเอาตอนสี่นาฬิกาเย็นเห็นจะได้ ภรรยาผมก็กล่าวว่าออกไปพบอะไรกินกันเหอะ พวกเรา 2 คนก็อาบน้ำร่วมกันอย่างสุขสบายและก็พวกเราก็ยังไม่เย็ดกัน พวกเราไปกินข้าว เดินเที่ยว กระทั่งฝนตก พวกเราก็รีบวิ่งเข้าห้องเช่า มันก็ได้ในเวลาที่ผมจะทดสอบแผนของผม เป็น จำเป็นจะต้องบากบั่นให้เขารับประทานยานอนให้ได้ เพื่อให้ชายอื่นที่ผมก็มิได้จัดแจงมา กะว่าจะหาเอาแถวนั้น และไม่ให้ภรรยาผมทราบดีว่า เขาโดนชายอื่นเย็ดเขา

ผมบอกให้เขาไปอาบน้ำอาบหนองให้สะอาดน่ะสักครู่พวกเราจะเย็ดกันใหม่

ภรรยาก็ว่าง่าย ก็เข้าไปอาบน้ำ ผมโทรบอกบ๋อยที่โปรโมทเอาน้ำผลไม้ 2 แก้วด่วนในทันที แล้วภรรยาผมก็อาบน้ำเสร็จ นุ่งผ้าที่เอาไว้สำหรับเช็ดตัวขัดผม และจากนั้นก็ทำท่าเย้ายวนผมราวกับกะหรี่ที่ผมเคยไปใช้บริการ นมคุณสะดุดตามากมาย น่าเปิดมอง บอกก่อนว่า ลักษณะภรรยาผม อ้วนขาว น่าตาพอประมาณ ผมสั้น หีใหญ่ไม่มีขน เซ็กส์จัด ท้องลายหน่อยเดียว จุกนมออกน้ำตาลนิดๆผมก็รรบยื่นน้ำผลไม้ที่ผมได้ตระเตรียมไว้ให้คุณยื่นให้คุณในทันที ภรรยาผมถามคำถามว่าเอามาจากไหนมองไม่เห็นเข้าใจเลย ผมก็พูดว่าโทรไปสั่งบ๋อยมาเมื่อกี้นี้มีความเห็นว่าฝนตกเลยมิได้เดินออกไปเอง ดื่มซะ น้ำเขาอร่อย ผมปลดปล่อยให้เขาหลับไปโดยประมาณซักครึ่ง ชั่วโมงเพื่อมั่นใจว่าเขาหลับสบายผมปลุกเขา เขย่า แล้วผมก็ให้สหายมาแอบเย็ดกับคุณตอนต้นคุณเหมือนกับจะไม่ตื่นอต่เพียงพอเริมเย็ดเพียงแค่นั้นล่ะ สหายผมทิ่มเข้าไปเท่านั้นล่ะ ผมได้ยินเสียงภรรยาผมร้องออกมา ว่า โอ้ยอูยส์ เอทำไม่ท่องเที่ยวนี้มันถึงได้เจ็บและก็ดูเหมือนจะคับๆอย่างไร เนี่ย ผมซึ่งยืนเกาะติดก็บอกไปว่า อือมันตื่นตัวเต็มกำลังด้วยเหตุว่า มีอารมณ์มากมายมั๊ง ครู่หนึ่งนึงเพื่อนฝูงเริ่มโยกบั้นท้ายได้แล้ว เพราะเหตุว่ามีน้ำชุ่มฉ่ำ ไว้รอหล่อลื่นเต็มกำลังอยู่ก่อนแล้ว ก็เริ่มกระเด้าผับ จากช้าๆไป เร็วขึ้น กระทั่งนับไม่ททัน ภรรยานั้นก็ได้แต่ว่านอนครวญครางซี๊ดซาด สูดปากสูดคอไป อาจจะเพราะเหตุว่าความมันในรูหีจริงแท้แน่นอน

สหายผมทำเป็นเย็ดกันครู่หนึ่งใหญ่ๆก็กลับให้ภรรยาผมกลับมานอนหงาย

รวมทั้งสอดใส่แล้วก็ จับขาพิงคอแทงอีกอย่างไม่ยั้งมือ เสียงหนอกกระทบกันดังกระหึ่ม จนกระทั่งเตียงเลื่อนไปจากเดิมมากมาย เรื่องมันมาแตกเอาในขณะที่ภรรยาผมเค๊า มีอารมณ์สุดๆะหว่างนั้นผมก็บันทึกวีดีโอตลอดโดยไม่ไปเกี่ยวกับชายหนุ่มเลย ภรรยาผมไม่มีสตินิดหน่อย ชายหนุ่มเลียไล้วนลิ้นเลียจนกระทั่งหนอกหี อย่างที่บอกภรรยาผมหีใหญ่ไม่มีขน ชายหนุ่มซ้ำๆเลียดูดเสมือนจะบดหนังหีภรรยาผมเข้าไปด้วย แตดภรรยาผมยื่นเข้ายื่นออกตามจังหวะดูดของชายหนุ่มๆดูดอยู่ราวๆ 5 นาที ควยชายหนุ่มแข็งเต็มกำลังชายหนุ่มก็รีบชันเข่าภรรยาผมขึ้นเอาหัวควยจ่อปากหี ผมรีบบอกชายหนุ่มว่าเฮ้ยถุงยางอนามัยใส่ด้วยสิโว้ยไอ้ห่าสักครู่ข้าไม่ให้เย็ดเลย ชายหนุ่มก็เอาถุงยางอนามัยขึ้นมาสวม และหลังจากนั้นก็ค่อยๆดันเข้าไปก็เลยสุดโคนควย จากเบาๆก็เริ่มร้ายแรงราวกับคนวิกลจริตกามา ร่านกิเลส ไม่รู้จักอดอยากปากหมองมาจากไหน ซ้ำๆกระชากเสียงดังป๊าบๆๆๆๆๆผมกลัวว่าภรรยาผมจะตื่นแล้วจับได้ว่าผมทำแบบงี้กับคุณผมเลยบอกให้ ชายหนุ่มเบาๆก็ได้ระหว่างนั้นผมเอากล้องถ่ายภาพไปจ่อตรงที่ควยเลื่อนเข้าเลื่อนออกหีภรรยาผมเห็นได้ชัดว่าภรรยาผมน้ำแตกแล้ว เนื่องจากว่ามีน้ำขุ่นขาวไหลติดโคนควยชายหนุ่มออกมาด้วย ผมถ่ายทุกอาการลีลาท่าทางจังหวะกระแทก โอ๊ะโอยซูดส์ ก็เริ่มรุนแรงราวกับคนวิกลจริตกามา ร่านตัณหา ไม่เคยทราบอดอยากปากแห้งมาจากไหน ซ้ำๆกระชากเสียงดังป๊าบๆๆๆๆ

ผมมีความรู้สึกว่ามันน่าจะเย็ดกันถึงจุดสูงสุดแล้ว

แม้กระนั้นผมไม่รู้จักว่ามันคัดแยกออกภายใน หรือ ว่าด้านนอกภรรยาผม พอสิ้นเสียงผมก็เอื้อมไปเปิดไฟที่ศีรษะเตียง พรึบ เพียงพอแสงสว่างไปสว่างขึ้นแค่นั้น ผมก็มีความคิดเห็นว่าอะไรเป็นอะไร เพื่อนฝูงผมมันคงจะ หลั่งเข้าไปภายในภรรยาผมหมดเลย ภรรยาผมก็นอนสลบไสลเบือนหน้าไป อีกทาง มีความคิดว่าอาจไม่ต้องการที่จะอยากเผชิญหน้าผมกับคนที่ไม่รู้จักที่ไม่ใช่สามีคุณแน่ เพื่อนพ้องผมเหงือออกท่วมตัว ถอนตัวออกมายืนอยู่ด้านข้างเตียง ปลดปล่อยให้ ภรรยาผมนอนอ้าขา อ้าซ่าอยู่ในท่าชันเข่าขึ้นนิดหน่อย น้ำรักของสหาย แล้วก็ของภรรยาผมเริ่มไหลห้อยสวนออกมา ลงไปที่ร่อยตูดภรรยา

ผมเบาๆสกิดเย็ดกันภรรยา

และก็เข้าไปจูบไซด์ซอกคอ และก็กระซิบบอกเบาๆที่ข้างหู ภรรยาว่า เป็นอย่างไรกันบ้างหนำใจมั๊ย ใหญ่คับหีดีมั๊ย อร่อยหีหรือไม่ ภรรยาไม่ตอบ แต่ว่าหันมาทำตาปรือๆและก็หยิกเข้าที่เข้าทางแขนผม หน้าแดงจัด แม้กระนั้นสีหน้าท่าทางมีความคิดว่าจะหนำใจคุณมากยิ่งกว่า ผมถามคุณว่าเสร็จแล้วหรือยัง คุณเสร็จเรียบร้อยแล้วเป็นการแก้อยากจัดให้ภรรยาสาวอปิ้งดีเลยล่ะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *