ยาปลุกเซ็กส์เย็ดกัน

พ.ย.

ยาปลุกเซ็กส์เย็ดกัน

เรื่องเสียวเกิดขึ้นตอนผมอยู่มหาลัยปี3 มีน้องปี1 เข้าใหม่ชื่อแอน สวยขาวอ้วน นมใหญ่น่าเย็ดกันมาก เพื่อนพ้องๆผมต่างต้องการทิ่มรูหีน้องแอน แต่ว่าผมทำเป็นเฉยๆไว้เนื่องจากว่าไม่ต้องการให้ไก่ตื่น จนถึงวันที่เป็นวันเกิดของคุณ ผมโทรไปพบแอนแล้วให้แอนลงมารับของขวัญวันเกิดคุณตอนกลางวันคืน คุณอยู่หอนอกมหาวิทยาลัย ก็เลยไม่คือปัญหาสำหรับเพื่อการลงมาเจอผม ภายหลังจากมอบของขวัญซึ่งเป็นตุ๊กตาหมีปกติ

คุณลุงก็สนุกควยหนูฝนอาๆอาๆซี๊ดอาๆขย่มแรงๆหนูฝนอาๆอาๆอุ๊ยตายคุณลุงกระเด้งหน่อยฝนใก้ลแล้วอุ๊ยตายอุ๊ยตายอุ๊ยตายกระเด้งแรงๆเย็ดกันแรงๆคุณลุงซี๊ดซี๊ดแรงๆๆอุ๊ยตายเสียวหีอุ๊ยตายอุ๊ยตายคุณลุงฝนฝนไม่ไหวแล้วคุณลุงอุ๊ยตายอุ๊ยตายซี๊ดฝนออกออกแล้วคุณลุงกระเด้งแรงๆๆอุ๊ยตายอุ๊ยตายอุ๊ยตายอุ๊ยตายซี๊ดหนูน้ำฝนขย่มเน้นย้ำๆอีกสี่ห้าครั้งก็กดร่องหลืบอัดกับหนอกควยชราคงจะแน่นแล้วฟุบลงมากอดดูดปากกับแก่คงจะอย่างหลงใหลจ๊วบอืออือแผล๊บๆอือจ๊วบซี๊ดเจ๋งเลยคุณลุงควยลุงล่อ!!!มันจริงๆใช่มั๊ยยัยบีมใช่จ๊ะไม่เคยพบควยที่ล่อ!!!มันอย่างงี้มาก่อนเลยมันจริงๆหากควยลุงล่อ!!!สนุกก็มาให้คุณลุงล่อ!!!เสมอๆสิจ๊ะแล้วคุณลุงจะมีแรงหรือจ้ะใช่มั๊ยฝนใช่แล้วคุณลุงจะมีแรงล่อ!!!พวกหนูสองคนหรือไม่สบายอยู่แล้วหนูน้อยทั้งคู่มองสิควยลุงยังแข็งโด่อยู่เลยมาม๊ะมาทำให้มันอ่อนหน่อยโฮยังแข็งอยู่เลยมองสิฝนคุณลุงยังไมเสร็จหรือจ้ะจะรีบเสร็จเพราะอะไรละครับได้ล่อ!!!หีฟิตของหนูน้อยทั้งคู่มันจำต้องล่อ!!!นานๆถึงจะสนุกคุณลุงว่าพวกเรามาล่อ!!!กันต่อเลยดีมากยิ่งกว่าจะได้ไม่เสียเวล่ำเวลาควยลุงมันอยากลอดหีฟิตๆของหนูแล้วได้สิจ้ะคุณลุงยัยฝนฉันก่อนนะตามสะดวกจ๊ะเมื่อก่อนที่ทั้งยังสามจะเล่นเพลงเพลงสวาทกันต่อก็ได้ยินเสียงรถยนต์ขับเข้ามาหนูน้อยน้ำฝนก็เลยลุกขึ้นยืนไปดูที่หน้าต่างเฮ้ยแม่มาแล้วสวมเสื้อผ้าเร็วโฮ่เสียอารมณ์เลยกำลังจะล่อ!!!กับคุณลุงซะหน่อย

ผมตรอกควยเสยเข้าออก คุณก็ร่อนเย็ดกันอย่างบ้าเลือดไม่แพ้กัน ผมจับกระเด้าควยอัดแรงๆส่งท้ายก่อนน้ำอยากจัดจะพุ่งกระฉูดเต็มรูหีคุณ เสร็จชูแรงผมอาบน้ำเสร็จออกมานอน คุณก้มดูดควยแล้วขึ้นควบควยผมเองเลย ลีลาท่าทางคุณเร่าร้อนมากมาย ถ้าหากเพื่อนฝูงๆผมมองเห็นจะต้องต้องการรุมเย็ดคุณแน่นอนคืนนั้นผมพ่นน้ำควยใส่หีคุณไป5ชู และเย็ดกันเรื่อยๆมา ในช่วงเวลานี้กำลังรู้สึกว่าจะชูให้เพื่อนพ้องๆได้ร่วมสนุกสนานกันบ้าง ไว้จะเล่าให้ฟัง…

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *