ความลับคืนลักหลับเสียความบริสุทธิ์

มิ.ย.

ความลับคืนลักหลับเสียความบริสุทธิ์

สวัสดีครับผมเรื่องราวลักหลับตั้งแต่นี้ต่อไปเกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในบ้านพักนิสิตซึ่งเป็นเรือนแถวเล็กๆในชนบทเรื่องราวรวมทั้งสถานะการณ์นี้เกิดขึ้นในปี43ซึ่งในตอนนั้นหมู่บ้านที่นี้ยังไม่มีการติดต่อสบายเสมือนตอนนี้กระแสไฟฟ้าในหมู่บ้านก็ยังไม่ค่อยบริบูรณ์นักจำพวกสุนัขเยี่ยวรดเสาไฟกระแสไฟฟ้าก็ดับแล้วแล้วก็หมู่บ้านนี้เริ่มเจริญรุ่งเรืองขึ้นเมื่อมีวิทยาลัยจากในกรุงเทพมหานครย้ายออกมาตั้งขยายวิทยาเขตแล้วก็ตั้งอยู่ในหมู่บ้านที่

เล็กยืนขึ้นสักครู่พี่ดูดควยให้ฉันสั่ง ไม่นานมังกรที่แข็งและก็คดเอียงแบบแปลกๆพร้อมลักหลับขนาดเหมาะเจาะก็อยู่ในปากฉัน ดูดดุนรวมทั้งอมคืบลงๆจนถึงสุดลำและก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆรูดขึ้นลงช้าๆเล็กคร่ำครวญสั่นเครือพี่รุ้งกินน้ำดูดควยผมทีไรน้ำจะแตกทุกครั้ง ฉันทำต่อซักพัก เล็กก็ดึงให้ยืนขึ้นแลกเปลี่ยนจูบกันแล้วเค้าก็ชูขาดิฉันขึ้นพิงไว้ที่แขนจับอาวุธงอๆแทงพรวดพราดมิดด้ามแบบเคยขากันเลย พวกเราโยกกันแป้บนึง ก็แปลงท่าเค้านั่งที่ม้านั่ง ฉันนั่งทับหันหลังให้เค้าหัน้าไปทางสองชายหนุ่มใหญ่ที่โชคดีหรือร้ายก็ไม่เคยรู้ที่ได้มองเห็นพวกเราเล่นหนังสดกัน ในตอนนี้โยกกันไปมือเล็กก็บี้ปุ่มเสียวไปเสียวหีจังเล็ก พี่ไม่ไหวแล้วนะมันตื่นเต้นน่ะ..ดิแนกล่าวได้เท่านั้นก็กดปากถ้ำเข้าพบท่อนเนื้องอๆและจากนั้นก็ตัวเกร็งความรู้สึกอัดอั้นตันใจพรั่งออกมาแต่ว่าก็กลั้นลมหายใจให้เสียงลอดออกมาค่อยที่สุด มองดูไปที่สามีเค้ายังคงนั่งตาเยิ้มกำอาวุธชักเข้าออก เล็กกลับตัวฉันให้นอนที่ม้านั่งชูขาพิงพนักพิง อีกข้างแขวนลงพื้น หีพี่รุ้งกินน้ำใหญ่ อ้าสุดๆเลยครับผม ผมทนไม่ได้แล้ว เค้าย่อตัวลงแทงอาวุธเข้าพบแล้วซ้ำๆพลังทั้งผองอย่างไม่กลัวหว่างขาดิฉันพังทลาย ปากก็งับนมดิแนไว้จนถึงเจ็บรวมทั้งเสียว เมื่อเล็กพ่นน้ำเชื้ออุ่นข้นเข้าพบฉันก็ผวากอดเค้าเสร็จอีกรอบแบบสาแก่ใจจริงๆพวกเราฟุบค้างคากันครู่หนึ่ง เล็กก็ถอดอาวุธร้ายออก เอามาจ่อปากฉันก็ดูดเลียชำระล้างให้

ผมก็มีความรู้สึกว่าน่าจะเป็นทางออกที่ดีกับคุณมีก็แต่ว่าตาคิดที่รอพร่ำบ่นตัดพ้อต่อว่าผมที่ห้ามเอ็งเอาไว้ภายในคืนนั้นไม่ให้ไปลักหลับจนถึงอูมย้ายออกไปแล้วเอ็งไม่มีนาทีทองนั้นอีกจนกระทั่งผมข่มขู่แกว่าตำรวจไปตรวจค้นรอยนิ้วมือของคนจุดไฟในสนามหญ้าหลังบ้านในคืนนั้นแล้วก็สงสัยมึงเอ็งก็เลยปิดปากเงียบไม่กล่าวถึงประเด็นนี้อีกจนถึงมึงตายความลับก็เลยเป็นความลับตลอดมาจนถึงเวลานี้

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *