คราวแรกทดลองเสียวหี

พ.ค.

คราวแรกทดลองเสียวหี

น้องเป็นคนเมืองกรุงเทวดาฯ จ้ะ ตัวน้องเองก็มิได้ถึงเข้าขั้นคนงาม แม้กระนั้นก็มีคนดูว่าผิวขาวและก็งามมากมาย น้องก็มีคนรักแล้ว คนหนึ่งซึ่งก็คบกันมานาน 4 ปีแล้ว ตอนต้นที่คบกับเขาคนนี้ก็ตั้งมั่นจ้ะว่าจะไม่ให้มีอะไรเกิดขึ้นเด็ดขาด บางทีเขาก็มี หอมแก้มหรือกอดน้องบ้างในที่ลับตา ซึ่งน้องก็วาบหวิวหี ครั้งคราวน้องก็สังเกตว่าร่างกายนิดหน่อยของเขากำเนิดอาการขยัน ขึ้นมา

หอมขอรับหอมมากมายเลยครับถูกใจขอรับถ้าหากอานากลับผมขอสักสองสามตัวครับเอาสิแล้วไม่ได้อยากสูดดมของแท้หรอเขามองหน้านานายิ้มแบบกวนโทสะปัจจุบันนี้หีที่นาเฉอะแฉะไปหมดแล้วแล้วสั่งย้ำว่าต้องการจูบมั้ยคิงอาที่นาล่อเล่นป่าวประกาศครับผมทุ่งนาจำเป็นต้องเพิ่มมั่นอกมั่นใจด้วยเลิกชายกระโปรงขึ้นมาจนถึงมองเห็นหีเขามองดูเนินหีทุ่งนาซึ่งโกนขนหีจนถึงเหหลบยงด้วยเหตุว่าผัวถูกใจอานาครับไม่คิดเลยว่าจะได้มองเห็นหีอานาจริงๆหีอานาโหนกใหญ่จริงๆครับผมขอผมเลียนะนะครับเขาทำท่าจะเลียนาพลัดหัวเขาขึ้นแล้วไปท ี่ประตูให้เขาไปปิดประตูเขาไปปิดประตูที่นาแปลงท่าด้วยการชูขาพิงบนพนักโซฟาทำให้หีโชว์เต้มที่หลานกลับมาทรุดนั่งก้มตัวจูบหีที่นาอย่างหิวพร้อมเลียกระทั่งนาน้ำแตกค้างปากเขาท้องนาให้ยืนขึ้นท้องนารูดกางเกงบอลเขาคอนควยเขาแข็งกระง่านท้าปากทุ่งนาเสียอย่างยิ่งท้องนาจับดูดกระทั่งน้ำแตกค้างปากที่นาเลยนากลืนกินน้ำควยหนุ่มน้อยอายุน้อยๆตื่นเต้นมากมายแต่ว่าควยหลานก็ไม่มีท่วงท่าว่าจะเหี่ยวเฉาเขากลับลงมาเลียหีให้ที่นาต่อหีนานั้นไวต่อลิ้นต่อควยอยู่แล้วครวญเสียวสุดๆคิงขาหลานอาถูกใจหีมั้ยเขาเงยหน้าขึ้นถูกใจครับผมอานาหีอานาเลียอร่อยจริงขอรับอูยยยยเสียวหีจังหลานอาต้องการเย็ดหีมั้ยอาต้องการเย็ดกับหลานจังเลยต้องการขอรับอาผมต้องการเย็ดหีอามานานแล้วพวกเรารีบเปลี่ยนแปลงท่านาลงมานอนถ่างหีกึ่งกลางพื้นของห้องให้หลานชายเอาเย็ดหี

จนกระทั่งเขาถามคำถามว่า เพราะเหตุใด น้องเองก็พูดว่าจะได้เก็บไว้ตอนสมรสยังไงขา น้องเองก็ต้องการแกล้งยั่วเขาบ้าง ต้องการรู้ว่าหากอดมานับเป็นเวลาหลายเดือนนี่ เขาจะ ลงอาญาน้องอย่างไรบ้าง ถึงนี้น้องก็ต้องการจะบอกชายหญิงทั้งหลายแหล่ โดยยิ่งไปกว่านั้นคุณสุภาพสตรีให้มีการปกป้องบ้าง หลายๆคน ส่งเรื่องมาปี้หีกันโดยไม่คุ้มครองป้องกันเลย ถ้าโชคร้ายป่องกึ่งกลางครันจะคือปัญหาหนักนะคะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *