ประสบการณ์ข่มขืนเซ็กส์กลุ่มของฉัน

ต.ค.

ประสบการณ์ข่มขืนเซ็กส์กลุ่มของฉัน

สวัสดีจ้ะหนูถูกใจอ่านประสบการณ์เซ็กส์กลุ่มข่มขืนมากมายเลยแต่ว่าไม่เคยมีความรู้สึกว่าจะได้สัมผัสกะตนเองปัจจุบันนี้หนูอายุ22ปีจ้ะแฟนหนูน่ะไปศึกษาต่อต่างถิ่นหนูก็หงอยเหงาน่ะสิขาราวๆ4-5เดือนภายหลังที่แฟนไปศึกษาต่อหนูก็มีกิ๊กคนนึงชื่อพี่หนึ่งพวกเราเจอะกันหนแรกในเธคพี่หนึ่งเขาดำเนินงานแบงค์จ้ะปัจจุบันนี้พวกเราเป็นกิ๊กกันได้2เดือนกว่าแล้วพี่เขามีเพื่อนพ้องที่สนิทอยู่4คน

ผมเลยก้มน้าแต่ว่าแล้วน้าแอนก็จับควยผมทันที่ควยผมที่แข็งอยู่นานแล้วตั้งแต่ตอนชักว่าวมองน้าแอนอาบน้ำแล้วมันเสียวมากมายๆน้าแอนจับผมถอดเสือผ้าออกหมดแล้วข่มขืนหลังจากนั้นก็ดูดควยผมๆเสียวน้ำเกือบจะแตกด้วยเหตุว่าไม่เคยมีไครดูดให้นี้มันทีแรกเลยครู่หนึ่งน้าแอนก็บอกให้ผมนั้งลงที่โซฟาแล้วเอ็งก็ถอดเสื้อออกหมดเลยผมมองเห็นแล้วสะดุ้งมากมายๆหีน้าแอนอูมใหญ่มากๆขนพอเพียงหรอมแหรมน้าแอนก็บอกให้ผมดูดนมมึงผมรีบดูดจุกนมทันที่เลยผมดูดอยุ่ครู่หนึ่งเอ็งก็กล่าวว่าทำให้น้าหน่อยได้ไหมแล้วเอ็งก็ถ่างขาออกแคมของเอ็งบานใหญ่เลยครับผมสีออกแดงๆดำๆผมไม่กล้าเลียได้แต่ว่าใช่นิ้วเขี้ย2นิ้วผมใส่ไปในหีแกมันบันเทิงใจมือมากมายๆผมทำอยุ่สัก3-4นาที่เอ็งก็พูดว่าเอาน้าได้เลยคะผมเลยพูดว่าของผมเล็กน้าจะมันหรอนะครับมึงกล่าวว่าแหมๆไม่เล็กหลอกช่วยน้าที่น่ะควยผมสารภาพตามจริงเลยว่า5-6นิ้วเองนะครับแม้กระนั้นหีของน้าเอ็งใหญ่มากๆอาจจะเพราะว่ามึงถูกใจช่วยเหลือตัวเองว่าแล้วผมก็กดควยลงไปในหีมึงที่เดียวเองครับผมเกือบจะไม่ต้องออกแรงเลยมันเข้าไปมิดด้ามเลยแล้วผมก็ชักเข้าๆออกๆอยุ่ครู่หนึ่งคงจะไม่สะใจน้าแอนมั้งเอ็งเลยขึ้นคร่อมผมแทนเอ็งขึ้นสุดลงสุดผมงี้เสียวหัวมากมายๆบอกแกว่าผมจะแตกแล้วขอรับเอ็งพูดว่าถ้าเช่นนั้นแตกใส่หีน้าเลยน่ะน้าต้องการมานานมึงขึ้นผมอยุ่5-10นาที่ได้ผมก็น้ำแตกหีเอ็งดูดควยผมดีจังๆ

คนก็ราวกับโดนเย็ดผู้เดียว แม้กระนั้น 5 ทีน่ะล่ะ เลยบอกพี่เค้าไปว่าขอลองคิดดูก่อน แม้กระนั้นแปลกมากมายเลยจ๊า หนูมานั่งระลึกถึงภาพในวีดีโอข่มขืนทีไรหนูเกิดความรู้สึกทางเพศทุกครั้งเลย ต้องการทดลองโดนมั่ง เมื่อวานนี้ก็เลยโทรไปพบพี่หนึ่งบอกโอเค พี่หนึ่งดีใจมากเลยจ้ะ หันไปถามเพื่อนฝูงๆแล้วตอบตามสายกลับมาว่าวันพรุ่งจะมากัน ตื่นเต้นจังเลย อีกทั้งกลัวอีกทั้งกล้าน่ะ สำเร็จอย่างไรประเดี๋ยวจะเขียนมาเล่าให้ฟังนะคะ เวลานี้ขอตัวก่อนจ้ะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *