ลักหลับเพื่อนฝูงพี่เรื่องเสียว

พ.ค.

ลักหลับเพื่อนฝูงพี่เรื่องเสียว

หวัดดีนะครับ..ผมอายุ 24 ปี แต่ว่าแอบรักเพื่อนพ้องของพี่สาวจนอยากลักหลับคุณชื่อแอนอายุ 29 ปี คุณดำเนินการแบงค์ หุ่นคุณขาว น่าหลงใหล ผมแอบใช่สายตาดูรูปร่างของคุณ ผมตั้งอกตั้งใจจะฟันคุณให้ได้ แล้ววันปีใหม่พี่สาวผมเชื้อเชิญพี่แอนท่องเที่ยวกับกับพวกเราโดยเจตนาว่าจะท่องเที่ยวที่ rca โดยให้ผมไปเป็นเพื่อน ผมเลยอาสาพาไปขนาดที่พวกพี่สาวรวมทั้งคุณเต้นกันอย่างบ้าเลือด

ป้อมมีอารมณ์ขึ้นมาแล้ว ผมก็เลยก้มตัวไปจูบใบหน้าของพี่ป้อม ต่อจากนั้นก็เลยเลื่อนขึ้นไปเกาะติดปากกับพี่เอ็ง ผมรู้สึกได้เลยว่า พี่เอ็งเต็มกำลังแล้ว ด้วยเหตุว่าพี่เล่นสำนวนกับผม เมื่อรู้สึกด้วยเหตุผลดังกล่าวผมไม่รอคอยช้ารีบเอามือล้วงเข้าไปในผ้าถุงของพี่ แล้ววางมือลงบนเนินของพี่ ผมอีกทั้งลูบคลำอีกทั้งแยงเข้าไปในขอบกางเกงลิงกระทั่งผมเจอมันแล้ว เปียกชุ่มมือพร้อมลักหลับเลย ผมก็เลยลุกขึ้นยืนจับมือพี่ป้อมเข้าไปในห้องนอนเลย เพียงพอเข้าห้องได้ ผมก็ถอดของผมหมดเลย แล้วต่อจากนั้นก็เลยไต่ขึ้นเตียงเบาๆจูบไล้ลงมาจากเนินนม ท้อง รวมทั้งถึงเนินของพี่เค้าแล้ว ผมไม่คอยช้าเบาๆแยกแคมพี่เค้าออกมาจากนั้นก็เลยใช้ลิ้นเลียไปบริเวณร่องเสียวของพี่ จนถึงครู่หนึ่งหนึ่งพี่ก็เกร็งแล้วกดหัวไว้กับเนินของพี่ อันเป็นสัญญาณที่บอกว่าพี่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ผมก็เลยตะกายขึ้นมานอนคู่กับพี่ป้อม แลกเปลี่ยนจูบกันครู่หนึ่ง พี่ป้อมก็เลยพูดว่าเอก เอาพี่ครั้งเถิด พี่ต้องการมากมายเลยผมก็เลยเตรียมการขึ้นคร่อมพี่ แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆเอาน้องน้อยแยงเข้ารู เสียงพี่ป้อมร้องว่าเบาๆหน่อยนะ ที่พี่พบนะ เล็กมากมาย และจากนั้นก็นานแล้วที่ไม่เคยมีอะไรเข้ามาเลยผมแล้วก็ค่อยๆสอดใส่เข้าไปครั้งละนิด โดยที่พี่ป้อมจะใช้มือจนถึงท้องผมไม่ให้เข้าเร็วไป ผมเห็นด้วยเลยว่าของพี่ป้อมนั้นคับจริงๆผมเบาๆใส่ไปที่ละน้อยจนกระทั่งสุดท้ายก็มิดด้าม พี่ป้อมก็ทราบ ผมแช่ไว้ครู่หนึ่งแล้วหลังจากนั้นก็เลยเริ่มเบาๆถอนออกแล้วดันเข้าจากช้าๆกระทั่งผมเริ่มมันก็เลยเร่งความเร็วเรื่อย

ผมจับคุณกลับควำจูบไสร้ตามหลัง จับขาคุณถ่าง แล้วกดเจ้าโลกเข้าลักหลับทางข้างหลังคุณผวา ผมเริ่มกดเบาๆจับคุณค้อมตัว ผมเริ่มซอกซอยตรอกหนักๆเสียงคุณครางครวญลั่น ผมใช้มือกดนม สลับขยี้เม็ดสวาทของคุณ ครู่หนึ่งผมมีความคิดว่าคุณตอดผมเลยตรอกหนักๆจนถึงผมเสร้จ คืนนั้นผมส่งคุณกลับไปอยู่บ้าน คุณเดินขาถ่างกลับไปเลย ครั้งไหนที่ผมว่างๆผมจะนัดหมายคุณออกมาเล่นรักเสมอ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *