โดนพวกเมืองนรกข่มขืนกระทำชำเราหนูกับเพื่อนพ้องเสียวหีมากไม่น้อยเลยทีเดียว

มิ.ย.

โดนพวกเมืองนรกข่มขืนกระทำชำเราหนูกับเพื่อนพ้องเสียวหีมากไม่น้อยเลยทีเดียว

แทบ 3 ทุมก็จัดว่ายังไม่มืดค่ำเลย คนก็ยังมีมากมายอยู่ หนูก็เดินออกมารอคอยรถยนต์เมย์อยู่ที่ริมทางก็มีกรุ๊ปมอเตอร์ไซด์ขับผ่านมากมายลุ่มหนึ่งมีราว 10 ขันได้มีทั้งยังซ้อนสองมาและก็มาผู้เดียวมันมองดูมาที่พวกเราทั้งคู่คนเพียงพอมันเลยไปมันก็หยุดรถยนต์แล้วคุยอะไรกันก็ไม่ทราบแล้วมันก็วิ่งย้อนศรมา 2 คัน แล้วมาชักชวนพวกเราสองคนไปนั้งรถยนต์เล่นกันไหม พวกเราก็กล่าวว่าพวกเราไม่ไปขอบพระคุณพวกเราจะกลับไปอยู่บ้านแล้ว มันก็บอกอีกว่าเดียวพี่ไปส่งแล้วอวะดูpornให้เอาไหม พักอยู่ตรงไหน พวกเราก็พูดว่าช่างเถิดเดียวพวกเรากลับเองได้ มันก็บอกอีกว่าให้พี่ไปส่งดีมากยิ่งกว่างามๆอย่างน้องเดียวคนไหนลากไปข่มขืนกระทำชำเราเสียดายห่วยแตกเลย หนูกก็รับรองคำเดิมแล้วก็รถยนต์ก็กำลังเดินทางมาแล้วด้วย พวกที่เหลือมันก็ขับขี่รถย้อนมากันหมดอีกทั้ง 8 คันแล้วช่วยเหลือกันบอกหวาดร้อมกันใหญ่เลย พวกเราเห็นท่าไม่ดีก็เลยเชิญชวนกันจะกลับเข้าไปในบางปูอีกรอบ แต่ว่ามันไม่ทันแล้ว

ผมถามคำถามว่าไหวไหม คุณตอบอ้อแอ้ไหว ถ้าเช่นนั้นพวกเราเล่นก็ต่อ ไม่นานนักสปายหมด ผมเริ่มใช้เบียร์สดแทน พวกเรายังสลับกันแพ้ชนะอยู่ จนตราบเท่าแก้วในที่สุดของตูน ตูนลุกขึ้นยืนจะวิ่งไปเข้าห้องสุขา แม้กระนั้นเสียหลักล้มลงพร้อมด้วยคลื่นไส้ออกมาเต็มกำลังเลย ผมมองเห็นดวงไม่ดีแล้วข้า แม้กระนั้นเก็บนั้นสิเมาหลับไปค้างกองคลื่นไส้ ทุกข์ยากลำบากผมจำต้องไปคองคุณไปที่ห้องสุขา ในเวลานี้ครับผมที่รอคอยคุณมานาน ผมเบาๆถอดเสื้อยึดคอกลมคุณออก โอ๊ยพระผู้เป็นเจ้า นมคุณอยู่ใต้บรานี่สิยอดเยี่ยมสวยยิ่งกว่าดาราporn แข็งไปเต้า แล้วถอดกางเกงผ้าขาสั้นคุณออก โคตรอยากจัดเลย ต้นขาขาวใหญ่ เจ้าเนื้อ กับเนินหีที่โหนกนูน ขนดกใช้ใด้ บ้านนี้พันธ์ขนดกดีแท้ ผมจัดแจงล้างตัวคุณจนกระทั่งสอาด ในตอนนั้นผมชักว่าวใส่ปากคุณ แม้ว่าคุณยังหลับอยุ่ด้วย แล้วหลังจากนั้นผมอุ้มคุณมาที่เตียง

เพื่อนฝูงหนูก็อาจจะเหมือนกันแต่ว่าก็ไม่กล้าคุยถึงหัวข้อนั้นอีก แล้วก็ยาวนานหลายเดือนถัดมาหนูทนความเรียกร้องของจิตไร้สำนึกไม่ไหว หนีเพื่อนฝูงที่ดูpornไปที่หน้าที่พักฟื้นนั้นอีกรออยู่ด้านหน้านั้นนานจนถึงมืดค่ำ ก็ไม่มีไอ้พวกนั้นผ่านมาเลย จนกระทั่งจะต้องกลับมาที่ห้องแล้วเข้าห้องอาบน้ำใช้นิ้วอีกทั้งสี่นิ้วยัดเข้าไปในหีช่วยเหลือตัวเองโดยที่จินตนาการกำลังถูกไอ้พวกนั้นลุมกระทำชำเราอยู่ โดยที่จำต้องชนนิ้วมือเข้าไปแรงๆจนกระทั่งเสร็จ แล้วก็อุตสาหะไปแถวนั้นเสมอๆเพื่อว่าจะไดพบกับพวกมันอี

ข้อมูลเพิ่มเติม:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *