ให้เปิดซิงจ้ะโดยลูกพี่ลูกน้องแฟน

มิ.ย.

ให้เปิดซิงจ้ะโดยลูกพี่ลูกน้องแฟน

ชายหนุ่มเพ่งมองพินนิดๆและก็เข้าบ้านมาเอาเครื่องใช้ที่ซื้อมาจากชนบทบอกพินว่าพึ่งกลับมาจากใต้ซื้อของหวานกับอาหารทะเลมาฝากไม่ทราบว่าตูนกลับบ้าน ตูนไม่อยู่ถ้าอย่างนั้นกลับไปอยู่ที่บ้านดีมากยิ่งกว่า พอดิบพอดีชายหนุ่มชำเลืองไปเห็นทีวีเปิดอยู่เป็นหนังที่พินเปิดมองอยู่ แล้วเสียงหนังก็ดังพอสมควร พินรู้สึกอายๆเลยถามชายหนุ่มว่าเคยมองรึเปล่า ชายหนุ่มพูดว่าไม่เคยมอง หัวข้อนี้ยังไม่เคยมอง พินคิดยังไงก็ไม่รู้จักเลยกล่าวว่ามาดูร่วมกันสิบันเทิงใจดี ชายหนุ่มดูเว็บหนังโป๊พินพักนึงแล้วพูดว่า จะดีเร้อสักครู่ห้ามใจไม่ไหวนะ พินกล่าวว่าก็แค่มองกันเฉยๆช่างเถิดมั้ง ดึกดื่นแล้วนอนตรงนี้ก็ได้วันพรุ่งค่อยกลับ ชายหนุ่มเลยนั่งมองที่โซฟา พินนั่งนมองที่โซฟาอีกตัว มองไปได้ครู่หนึ่ง มองเห็นชายหนุ่มกลืนน้ำลายถี่ๆแล้วก็มืออยู่ไม่สุข พินเลยทำเป็นลุกไปถือของตรงโทรทัศน์ พินก้มจับแบบให้มองเห็นของลับของพินเนื่องจากว่าชุดของพินอีกทั้งบางแล้วก็สั้นมากมาย มองเห็นชายหนุ่มทำหน้าตระหนกเต้นใหญ่ พินก็เลยถามคำถามว่ามีอารมณ์หรือไร ชายหนุ่มบอกไม่เท่าไหร่แต่ว่ามองเห็นเนื้อๆข้างหน้าแล้วต้องการเลย

สากไม่สนใจทิ่มแทงอัดดันควยเข้าใส่ รูก้นอย่างคลั่ง อูย เจ็บบบริษัท.หนูน้อยคร่ำครวญอย่างน่าสังเวช.อูววววพอแล้วอูยยย..อย่าทำหนูเลย. มันก็ดันก้นกระเด้าไปเรื่อยครู่หนึ่งเพียงพอรูก้นหนูน้อยเริ่มขับน้ำหล่อลื่น ทำให้ไอ้สากกระเด้าได้ชำนาญควยเข้าไปอีก น้ำหนูน้อยเฉอะแฉะเยิ้มไปทั่วขาแฉะไปหมด มันชนหนูน้อยถี่มากจนถึงหนูน้อยร้องลั่น มันดูดไสร้แผ่นข้างหลังอันขาวเนียนอย่างมันในอารมณ์หื่นกามา หนูน้อยแอ่นก้นบิดร้องครางครวญ ไอ้สากแท็กซี่หื่นราคะมัน กระเด้าควยถี่ๆเหมือนแบเว็บหนังโป๊แล้วบีบนมมันบีบขยำ ไสร้ซอกคอไปด้วย หนูน้อยครวญไม่มีแรง มันเย็ดก้นหนูน้อยไฮโซอยู่พักหนึ่งก็อุ้มหนูน้อยมานอนบนที่พักผ่อนมันจ่อควยทิ่มแทงหีมันเข้าไป มันขยำดูดนมสองเต้าที่อยู่เบื้องหน้า มันไสร้เล่นดูดทำตามสาแก่ใจ พร้อมๆกับเด้งเย็ดมันไปด้วย หนูน้อยแอ่นอกครวญคร่ำซี้ดซ้าด มันก็กระเด้าแรงๆให้หนูน้อยเสียว มันช้อนโคนขาหนูน้อยมาพาดไหล่ไว้ แอ่นควยทิ่มแทงเข้าไป กระทบกระแทกกระทั่งหนูน้อยร้องระงม ตะเบ็งลั่น มันบี้นมขาวๆขยำขยี้สองเต้า

พวกเรานอนกอดกันกระทั่งพินหลับไปด้วยความเหนื่อยพินรู้สึกว่าร่องของพินจาอ้าไม่หุบเลยนะดังว่าของชายหนุ่มยังค้างอยู่เลย คืนนั้นชายหนุ่มเอาพินอีกคราวทั้งที่พินหลับ ชายหนุ่มจับพินนอนราบกับเตียงเอาหมอนรองตูดแบบในเว็บหนังโป๊พินไว้และจากนั้นก็สอดใส่เข้ามาในร่องพินค่อยโยกช้าๆพร้อมทั้งก้มตัวมาดูดนมสลับซ้ายขวาโยกเข้าออกไปเรื่อยพินได้แม้กระนั้นกางขารับการชนของชายหนุ่มจนกระทั่งใกล้เสร็จก็ชนแรงขึ้นๆแล้วหลั่งเข้ามาในตัวพินอีก รุ่งอรุณพินตื่นมาชายหนุ่มยังฟุบอยู่บนตัวพินเลยจ๊ะ พินกลับตัวชายหนุ่มออกออกมองเห็นของชายหนุ่มหลับพับอยู่แม้กระนั้นเปื้อนไปด้วยรอยเปื้อนเหนียวๆพินเลยเอาผ้าชุบน้ำชำระล้าง แล้วของชายหนุ่มมันก็แข็งขึ้นมาอีก พินเลยใช้ปากดูดๆอมๆแบบในหนังทำให้ชายหนุ่มอีกครั้งจนถึงชายหนุ่มหลั่งออกมาอีกรอบพินก็กลืนลงไปหมดแล้วพวกเราก็อาบน้ำชำระล้างให้กันก่อนที่จะกระทำตนเสมือนธรรมดา พอเพียงตูนกลับมาเวลาบ่ายๆพินกับชายหนุ่มก็ทำเป็นธรรมดาไม่ให้ตูนสงสัย

ข้อมูลเพิ่มเติม:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *