บิดาช่วยด้วยหนูไม่เคย

ก.พ.

บิดาช่วยด้วยหนูไม่เคย

ความไม่ลงรอยกับผัว ไม่ว่าจะเรื่องความปัดความรับผิดชอบครอบครัว เรื่องค่าใช้สอย พูดจาไม่น่าฟัง แล้วก็กระทั่งเรื่องบนเตียงก็เห็นแก่ตัว ฉันเลยจะต้องเล่าให้คุณพ่อกับคุณแม่ฟังอย่างหมดเปลือก ฉันพึ่งจะพินิจคุณพ่อกับคุณแม่ในเวลานี้เองว่าทั้งสองแต่งตัว ไม่ค่อยจะเป็นระเบียบเรียบร้อยเยอะแค่ไหน แม่นุ่งผ้าที่มีไว้เช็ดตัวนุ่งกระโจมอก ส่วนบิดานุ่งผ้าผืนเดียว ฉันเองลืมคิดไปว่าตนเองแต่งตัวด้วยชุด นอนบางๆชั้นในก็มิได้ใส่ บิดากดฉันเบาๆให้นอนบนเตียงฉันก็โอนเอาอย่างว่านอนสอนง่ายเหมือนกับคลิปโป๊จากทางบ้าน แล้วบิดาก็จัดแจงเลิกชุดสำหรับใส่นอนฉันขึ้นมาวางไว้ที่ท้องก้มหัวลงมาสูดดมที่หีของ ฉัน บิดาบอกเท่านั้นก็ก้มหัวเอามือแหวกแคม เลียที่ เม็ดแตดฉัน โอยให้ตายสิ ตั้งแต่ฉันมีสามีมา ฉันเคยโดนเลียหีวันนี้เอง มันเสียวมากมาย ลิ้นของบิดาลากขึ้นลงที่แคมหี แล้วดูดที่เม็ดแตด

ปลดปล่อยให้เจ้าน้องชายตั้งผงาดชี้ในอากาศอย่างอิสระมาตอนนนี้หัวใจผมเต้นแรงแถบจะทะลุออกมานอกอกพี่พลเอามือกำที่ปลายท่อนหัวแล้วทำมือหละหลวมๆเบาๆรูดลงมาจนกระทั่งโคน พร้อมทั้งรูดกลับขึ้นไปในทันทีทันใด ผมดูไม่ถนัดนักแม้กระนั้นจากที่ผมมองเห็นในห้องอาบน้ำเมื่อสักครู่ กับช่วงนี้มันแตกต่างกันออกจะมากมาย ผมว่ามันราว8 นิ้วได้ตั้งแต่โตมาจนกระทั่งอายุ 13 ปี ผมยังไม่เคยมองเห็นเจ้าสิ่งนี้ใหญ่ขนาดนี้จากคลิปโป๊จากทางบ้านเลย พี่พลเริ่มเล่งจังหวะให้ถี่ขึ้น แต่ว่าไม่เร็วกระทั่งเหลือเกินนัก มือซ้ายที่เหลือเริ่มลูบคลำไปๆมาๆตามทรวงอก มันเป็นภาพที่ทรมาทรกรรมผมมากมายเลยขอรับ ผมต้องการจะลุกขึ้นยืนไปช่วยพี่เค้าอย่างยิ่งแม้กระนั้นก็ไม่มีทางเป็นไปได้ พี่เค้าเริ่มเพิ่มความเร็วขึ้น ปัจจุบันนี้พี่พลหายใจหอบขึ้นกว่าเดิมพร้อมทั้งผงกศีรษะมองดูไปที่น้องชายตนเอง ผมรู้สึกได้ถึงความสั่นเสทือนของเตียง ช่วงนี้ที่ศีรษะของน้องชายผมมันแฉะไปหมดแล้วไม่เคยรู้น้ำอะไรมันออกมาบ้าง แม้กระนั้นรู้สึกตัวเองดีว่ามันไม่ใช่อาการน้ำแตกแน่

ฉันยังงงงัน ฉันก็เลยเดินออกไปดูคลิปโป๊จากทางบ้าน จริงด้วย แม่ยืนเกาะราวหน้าบ้าน บิดากำลังเย็ดแม่ที่ข้างหลังอย่างบ้าดีเดือด แม่กับบิดาเหมาะดีจังๆขี้เย็ดทั้งสอง บิดาเย็ดแม่จนกระทั่งแม่น้ำแตกแล้ว บิดาเดินมาหาฉันแล้วจับฉันเสมือนที่ทำกับแม่ อูยฉันกระหายจัดอยู่แล้ว บิดายัดที่เดียวควยมิดหีเลย หนำใจฉันมากมายมันได้อารมณ์อีกแบบจนถึงพวกเราน้ำแตกทั้งสอง ขณะนี้ฉันแฮปปี้มากมาย ใบหน้าแจ่มใส ฉันมานอนที่ห้องคุณพ่อคุณแม่ทุกวี่วัน ถึงแม้ว่าจะวันที่สามีฉันอยู่ เขาก็ไม่สงสัยเลย มีบางวันฉันกับบิดาเพิ่งจะเย็ดกันเสร็จ กลับเข้าห้อง เจ้าสามีตัวการดันอยากจัดขึ้นมาขอเย็ด ฉันให้มันเย็ดในเวลาที่น้ำยังเต็มรูหีอยู่เลย เขาเคยถามคำถามว่าน้ำอะไร ฉันกล่าวว่ารีบเย็ดให้เสร็จเหอะ ไม่ต้องมาถาม สามีฉันเย็ดไม่กี่หน น้ำก็แตกแล้ว

ข้อมูลเพิ่มเติม:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *