ชู้รักของแม่เพื่อนฝูงบิดา

มี.ค.

ชู้รักของแม่เพื่อนฝูงบิดา

สักประเดี๋ยวบิดาจะเอามือถลกผ้าถุงของแม่มากยิ่งกว่าเดิมองไว้หน้าท้อง แล้วถ่างขาของแม่ออก แล้วหลังจากนั้นบิดาจะเอาท่อนเอ็นลอดเข้าร่องรูของแม่ในทันที ไม่มีการกอดจูบลูบอะไร บิดาดระกระเด้าควยใส่ด้านในรูหีแม่ประมาน5นาทีเหมือนในหนังโป๊เด็กน้ำอยากจัดของบิดาก็ออก แล้วพริกตัวนอนลงด้านข้างแม่ แม่ก็เอาริมผ้าถุงซับน้ำกระหายจัดของบิดาและจากนั้นก็นอน กลิ่นน้ำกระหายจัดของบิดาและก็แม่ยังกระจายอยู่ในจมูกผมเลยคับ ผมอายุ10กว่าเองนะคับ มองเห็นคุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่เอากัน ควยผมยังแข็งเลยคับ หีแม่ผมขนไม่เยอะแยะเลยคับเนินหีจะขาวเจ้าเนื้ออูมมากมาย เพียงพอบิดานอนลงอีกข้างของแม่ ผมจะมานอนกอดแม่ไว้ แล้วเอามือจับตรงเนินหีของแม่ไว้ตลอดคืนคับ แม่ไม่ว่าอะไร ธรรมดาเวลาไปขับขี่รถผมก็นอนกอดแม่ตลอดทั้งคืนอยู่แล้ว เวลาอาบน้ำแม่ยังถอกควยผมล้างให้ทุกคราวคับ

ยามที่คุณสบัดน้าไปๆมาๆด้วยตวามสุดเสียววาบ ผมก็คุกรุ่นเหมือนกันกับคุณ บางโอกาสจะต้องชลอตวามขยับเขยื้อน จวนรึยังจ๊ะหนูอ้อยผมถามคุณเสียงพล่าจ วนแล้วจ้ะหนูจะออกอยู่แล้วอูยยยยเสีวยวววซีดเซียวดดดอูอยยยยย อาก็จะออกแบบเดียวกัน พวกเราอออออกพร้อมนะจ๊ะ ผมออดหวานอย่างเอาอกเอาใจ เมื่อวานนี้ผมและก็คุณเสร็จในท่าหมา ผมยังมีท่าที่ผู้หญิงๆๆพึงใจด้วยเหมือนกัน ผมถอนท่อนเอ็นออกมาจากถ้ำหลืบ ท่อนเอ็นเป็นเงาวามน้ำสวาทของหลานสะใภ้คนงามล้นตามท่อนเอ็นที่ผมชักออกทา ผมเอนตัวนอนราบกลับกอดดันร่างให้คุณอยู่ด้านบน ผมกระซุบกระซิบพล่า ไม่ต้องอายที่จะดูหนังโป๊เด็กนะจ๊ะพวกเราเป็นสามีภรรยากันแล้ว บด กด ชนตามชื่นชอบจ๊ะ คุณขวยอายหน้าแดงเชียว แล้วก็แล้วคุณนั่งคล่อมท่อนเอ็นของผมๆช่วยจับท่อนเอ็นซึ่งแข็งขมึงจ่อตรงปากรูถ้ำสวาทของคุณๆกดบั้นท้ายลงมาช้าๆๆๆผมไม่ทันใจแล้วผมเด้งสวนเข้ามิดท่อนเอ็น ปลายท่อนเอ็นชนทดลูกของคุณกึกๆๆความเสียวอาจจะสองเท่าคุณเริ่มขย่ม บดโคนเอ็นกับเม๊ดกระสันต์ บริเวณใบหน้าหวานเชิดหงาย สูดทะเลาะคร่ำครวญซีดเผือดดดดดเสียว ยามนี้ผมมองดูคุณซีดเซียวเสียวในชุดใส่สำหรับทำงานให้อารมณ์ผมสุดๆๆ

ผมได้ยินเสียงคุณลุงมีกล่าวว่า เล็กแกไปอยู่กับพี่ดูหนังโป๊เด็กมั้ย แม่บอกว่า คนดอกทองอย่างฉันมีสามีอยู่แล้วยังพาบุคคลอื่นมาเย็ดกันถึงในห้องนอนแล้วพี่ยัง จะเอาฉัน เป็นภรรยาอีกหรอ เอ้งก็ทราบว่าพี่ยังไม่มีภรรยาพี่ไม่เคยเอาคนไหนกันแน่มันเท่าเธอเลยไปอยู่กับพี่นะ เล็กแม้กระนั้นต อนนั้นผมมิได้คิดอะไร จนกว่าคุณลุงมีกับแม่หนีออกมาจากบ้าน บิดาโมโหอย่างมาก ช่างเถอะหญิงดอกทอง มีสามีอยู่แล้วยังตามคนอืนไปอีก ผมมีความรู้สึกว่าบิดาไม่มองข้อผิดพลาดตนเองเลยเดือนกว่าบิดาก็ไปตามขอคืนดีแม่ให้กลับมา บ้านอยู่ก ินกันต่อ และไม่ว่าถ้าเกิดแม่จะมีคุณลุงมีเป็นสามีอีกคนหนึ่ง แม่ก็ตกลงถึงกลับมาอยู่บ้านบิดาอีก ต่อไปคุณลุงมีกับบิดาผมก็เปลี่ยนแปลงมานอนกับแม่คับ บิดาขับขี่รถส่งของออกชนบท3-4วันคุณลุงมีก็มานอนเย็ดกับแม่ทุกคืน

ข้อมูลเพิ่มเติม:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *